Lợi nhuận lớn từ Shophouse The Manor Central Park

Thị trường Shophouse tại Hà Nội trong những năm gần đây có bước chuyển biến rộn ràng khi khá nhiều dự án hiện nay góp mặt. Tuy là một loại hình mang lại lợi nhuận nhưng để thu về được lợi nhuận lớn nhất thì không phải Shophouse của dự án nào cũng có các điều kiện để làm nên điều đó. Trong đó shophouse The Manor Central Park đem lại lợi nhuận lớn nhất cho gia chủ. Vị trí The Manor Central Park khá đắc địa, khi có mặt tiền đường vành đai 3 khoảng 1km và mặt còn lại giáp với khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích hơn 100ha.

Ưu nhược điểm khi kinh doanh căn hộ Shophouse The Manor Central Park

Ưu điểm lớn nhất của loại hình “shophouse chung cư” là tính đa chức năng của căn hộ. Khách hàng sở hữu Shophouse The Manor Central Park vừa có thể kinh doanh tại tầng 1 vừa có thể ở và sinh hoạt tại tầng 2. Như vậy sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý và kinh doanh như tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nơi ở đến chỗ làm, trông coi được cửa hàng.
Ưu điểm thứ 2 đó là khách hàng khi kinh doanh tại Shophouse The Manor Central Park, sẽ tận dụng được nguồn khách hàng lớn là dân cư tại dự án. Với số lượng người sinh sống và làm việc tại các tòa tháp căn hộ trong khu đô thị, đồng thời với tính chất cộng đồng cư dân là những người có thu nhập khá, sẵn sàng chi trả số tiền lớn cho các dịch vụ như nhà hàng, mua sắm, làm đẹp…thì đây thực sự là lượng khách hàng đầy tiềm năng.
Nên lựa chọn Shophouse ở vị trí nào?
Lựa chọn vị trí nào là thắc mắc của khá nhiều khách hàng tìm mua Shophouse. Theo kinh nghiệm từ trước đến nay, những vị trí đẹp là những vị trí có mặt tiền hướng ra đường lớn, đông dân cư qua lại hoặc các vị trí góc của tòa nhà. Tuy nhiên những vị trí này lại có giá bán tương đối cao và nhiều người mua.
Để mua được 1 căn hộ Shophouse The Manor Central Park khách hàng phải đặt chỗ trước vì có rất nhiều khách cùng đăng ký mà lượng căn chỉ có hạn. Shophouse The Manor Central Park mang đến cơ hội sinh lời và lợi nhuận lớn , là “miếng bánh ngọt” hấp dẫn nếu biết cách sử dụng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: