Tây Hồ River view với các con đường huyết mạch được mở rộng

Tây Hồ River view nằm ngay bên bờ sông Hồng xinh đẹp là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất Hà Thành . Đây là tuyến đường nhanh chóng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô và trong tương lai sẽ là tuyến trọng điểm khi TP Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố trong những năm tới.


Tây Hồ River view cuộc sống đời thường khỏe chan hòa cùng thiên nhiên


Với điểm mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như nằm trong vùng miền không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ tiêu chuẩn 5 sao view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn quan trọng đặc biệt thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng không gian sống xanh, sạch, đảm bảo. Với thế mạnh vượt trội là không gian sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những lợi nhuận tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận tiện có thể di chuyển thuận lợi tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.Lấy cuộc sống đời thường khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn tốt nhất và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại Chung cư Tây Hồ River view sở hữu thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng nên thơ cũng như Khu chung cư tiêu chuẩn quốc tế Ciputra.


Tây Hồ River view với các con đường huyết mạch được mở rộng

Bắt kịp xu hướng đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai dự án Tây Hồ RiverView với vị trí nằm tại mặt tuyến An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. có thể nói, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ đầu tư phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới sở hữu được.Ngoài những tiện ích nội khu của công trình, quý cư dân tại đây hoàn toàn sở hữu thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư tiêu chuẩn 5 sao ngay gần với dự án.Một điểm cộng nữa của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng nhất quán, với các con đường huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển từ dự án đến các quận huyện xung quanh .


Chung cư Tây Hồ River view nằm trên đường dễ dàng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô hà nội và trong tương lai sẽ là đường trọng điểm khi thủ đô đang dịch chuyển hoạt động sang phía tây thành phố. kết hợp với tiện ích giao thông thuận lợi, một trong những yếu tố góp phần làm nên thu nhập của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế,xứng đáng là công trình đột phá được mong chờ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: