Những lý do nên chọn đầu tư Condotel Citadines Hạ Long

Condotel Citadines Hạ Long lại được thu hút đến vậy? Quý khách hàng sẽ tìm được các lí do mà khách đặt mua trong khi những quý khách hàng khác không muốn cho bạn biết.

Tại sao khiến condotel Citadines Hạ Long trở thành hấp dẫn


dự án có vị trí vàng top 1 Vịnh Hạ Long

Tọa lạc ở bán đảo 3 – KĐT Halong Marina với 4 mặt đều có hướng nhìn hướng ra Vịnh Hạ Long, quý khách có thể hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của kỳ quan tự nhiên của thế giới ngay ở căn hộ của mình.

chuyên hơn nữa với sự ra đời công viên Đại Dương khu vui chơi thư giãn k nhỏ top 1 Đông Nam Á đã đi vào hoàn thành. Nơi vui chơi sầm uất, cơ sở đồng bộ từ trung tâm thương maị Marina tới rap chiếu phim CGV, khu vui chơi Tini word, chợ đêm Hạ Long, Khu khách sạn 4* và 5* hiện hữu.

chủ thầu điều khiển tín nhiệm

The Ascott Limited đó là đơn vị tăng trưởng và kinh doanh hệ thống khách sạn – khu nghỉ dưỡng với trên 30 năm kinh nghiệm. Có trụ sở tại Singapore và điều khiển hơn 290 khu nhà ở hơn 100 thành phố của 27 quốc gia trên trái đất. Có được 3 thương hiệu nổi tiếng (Ascott, Citadines, Somerset) giới đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về EXP và uy tín của tập đoàn quản lý ở Citadines Hạ Long.chủ đầu tư uy tín

BIM Group với bề dày hơn 20 năm hình thành và trưởng thành trong nhiều lĩnh vực, chuyên biệt có thể nói đến như:

– Lương thực thực phẩm – chiểm 1/3 lượng muối xuất khẩu trển toàn quốc, cung ứng tôm rất giống và tôm thành phẩm xuất đi nước ngoài.

– Dịch vụ – Thương mại: Hệ thống giải trí cho trẻ em TiNi World, Hệ thống trung tâm thể hình Elite Fitness, Tàu nghỉ đêm trên Vịnh Syrena

– Bất động sản: tăng trưởng hàng loạt những dự án ở những KĐT lớn trên toàn quốc như khu đô thị Halong Marina, khu chung cư Phú Quốc Marina, khu chung cư Rạch Giá, Tổ hợp khách sạn Crowne Vientan – Lào, Khu nhà phức hợp Frase Suite Hồ Tầy….

đầu tư hấp dẫn

Với cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm liên tiếp. Sau 5 năm sẻ chia trên doanh thu thực tế với tỉ lệ 85-15 khách hàng hoàn toàn tin tưởng đây đó là dự án sẽ mang lại nguồn doanh thu ổn định và bền vững cho mình.

Đô thị xanh giữa lòng thủ đô

Ngày nay, đã có sự chuyển biến tích cực trong nhận thức của CĐT trong việc đầu cơ xây dựng những KĐT mới. Các năm gần đây, Quảng Ninh đã hình thành nhiều khu dân cư mới tại các quận nội thành hình thành và huyện ngoại thành. Tại các khu cư dân này, ngoài hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội được đầu tư đồng bộ thì hệ thống các khu công viên cây xanh trong khu ở cũng được quan tâm xây dựng và bố trí hợp lý, đáp ứng tốt cho nhu cầu của cư dân, góp phần tăng giá trị sống của người dân ở kế cận.

các công viên cây xanh này vừa là nơi để mọi người đến tập thể dục, tản bộ, hít thở không khí, vừa là nơi vui chơi, giao lưu hàng ngày của cộng đồng cư dân sinh sống trong khu dân cư. Chính yếu tố đó góp phần tạo sức lôi cuốn, hấp dẫn cư dân đến sinh sống và góp phần nâng cao chất lượng của toàn khu dân cư. KĐT mới dự án condotel Citadines Hạ Long với hệ thống công viên cây xanh được đầu tư đồng bộ đó là loạt mô hình tạo dựng nơi tại có giá trị sống tốt mà chủ đạo quyền và cư dân TP mong muốn hướng đến.

dự án Citadines Hạ Long là condotel đẳng cấp đang hâm nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc ở giai đoạn hiện tại. Không ít nhà đầu tư đã cọc tiền để được có được 1 trong các nhà sang trọng bậc nhất được quản lí bởi chủ thầu Citadines. Vậy, điều gì đã khiến dự án Citadines

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: