Dự án Tây Hồ River view

Dự án Tây Hồ River view nằm ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất Hà Nội. Với điểm chủ chốt vượt trội là không gian sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những giá trị tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận lợi có thể di chuyển thuận tiện tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.Dự án Tây Hồ River view đến chuyên gia cũng phải gật đầuVới thế mạnh vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa tuyến An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc vùng miền không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ cao cấp view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc biệt thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng môi trường sống xanh, sạch, đảm bảo. Với điểm chủ chốt vượt trội là không gian sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những giá trị tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông thuận lợi có thể di chuyển thuận tiện tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.Lấy cuộc sống thường ngày khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn tiêu chuẩn quốc tế và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, quý khách hàng tại Chung cư Tây Hồ River view có thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng xinh đẹp cũng như khu đô thị chất lượng Ciputra.


Dự án Tây Hồ River view thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị chất lượngBắt kịp xu hướng đó, chủ thầu xây dựng Sunshine Group đã triển khai công trình Tây Hồ RiverView với vị trí nằm tại mặt đường An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. nói theo cách khác, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà chủ đầu tư phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới có được.Ngoài những tiện ích nội khu của dự án, quý khách hàng tại đây hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư tốt nhất ngay ngay cạnh siêu dự án.Một điểm cộng nữa của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng nhất quán, với các con đường huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp cư dân sở hữu thể thuận lợi di chuyển từ công trình đến các quận huyện xung quanh .


Chung cư Tây Hồ River view nằm trên con đường dễ dàng để kết nối giao thông với trung tâm TP Hà Nội và trong tương lai sẽ là tuyến đường trọng điểm khi TP Hà Nội đang dịch chuyển hoạt động sang phía tây thành phố. phối hợp với tiện ích giao thông nhanh chóng, một trong những yếu tố góp phần làm nên giá trị của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian kéo dài không bị hạn chế,xứng đáng là siêu dự án đột phá được mong chờ nhất hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: