Chung cư Tây Hồ Riverview sự đầu tư của người biết nhìn về tương lai

Chung cư Tây Hồ River view nằm ngay bên bờ sông Hồng thơ mộng là giao điểm của phố Thượng Thụy và An Dương Vương một trong những con phố trong lành nhất thủ đô . Đây là đường dễ dàng để kết nối giao thông với trung tâm Hà Thành và trong tương lai sẽ là con đường trọng điểm khi Thành Phố Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố trong những năm tới.


Chung cư Tây Hồ River view đến chuyên gia cũng phải gật đầuVới lợi thế vị trí vàng đắc địa tại ngã 3 giao cắt giữa con đường An Dương Vương và phố Thượng Thụy, nằm gần khu ngoại giao đoàn cũng như cụm công nghiệp mũi nhọn có nhiều chuyên gia nước ngoài công tác, Tây Hồ Riverview là sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống của nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc quanh khu vực. Việc bố trí nhiều cây xanh cũng như thuộc địa phương không ô nhiễm với sông hồ trong lành, các căn hộ tiêu chuẩn quốc tế view trực diện sông Hồng không chỉ mang đến nắng gió tự nhiên mà còn đặc biệt quan trọng thu hút các chuyên gia nước ngoài – những người luôn coi trọng địa điểm sống xanh, sạch, đảm bảo. Với thế mạnh vượt trội là môi trường sống trong lành, tận hưởng đầy đủ những lợi nhuận tiện ích như view Hồ Tây, hệ thống giao thông nhanh chóng có thể di chuyển nhanh chóng tới sân bay và khu trung tâm cũng như là nơi tập trung dân trí cao.
Lấy cuộc sống thường ngày khỏe chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng, mỗi căn hộ tại Chung cư Tây Hồ River view được thiết với những tiêu chuẩn cao cấp và tiện dụng trong sinh hoạt đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe. Chỉ cần hé cửa sổ, cư dân tại Chung cư Tây Hồ River view sở hữu thể tận hưởng được không khí trong lành mát mẻ từ sông Hồng và phóng tầm mắt không giới hạn view sông Hồng xinh đẹp cũng như khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế Ciputra.


Chung cư Tây Hồ River view thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những khu đô thị cao cấpBắt kịp xu hướng đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai siêu dự án Tây Hồ RiverView với vị trí nằm tại mặt con đường An Dương Vương, mặt còn lại nằm trên mặt phố Thượng Thụy. nói cách khác, đây là một trong những vị trí vô cùng đẹp mà tập đoàn đầu tư phải tốn rất nhiều tâm huyết và nguồn lực mới có được.Ngoài những tiện ích nội khu của siêu dự án, khách hàng tại đây hoàn toàn sở hữu thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích từ những Khu chung cư chất lượng ngay kế cận dự án.Một điểm cộng nữa của dự án là hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, với các tuyến đường huyết mạch được mở rộng như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giúp quý cư dân có thể nhanh chóng di chuyển từ dự án đến các quận huyện xung quanh .


Chung cư Tây Hồ River view nằm trên tuyến đường dễ dàng để kết nối giao thông với trung tâm thủ đô và trong tương lai sẽ là đường trọng điểm khi Hà Nội đang dịch chuyển vận hành sang phía tây thành phố. kết hợp với tiện ích giao thông nhanh chóng, một trong những yếu tố góp phần làm nên thu nhập của Tây Hồ Riverview còn là tầm nhìn đẹp, view trực diện sông Hồng với không gian trải dài không bị hạn chế,xứng đáng là công trình đột phá được mong chờ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: