sở hữu 1 căn Condotel Movenpick Đà Nẵng bạn sẽ nhận được gì ?

Condotel Movenpick Đà Nẵng được danh hiệu là “Thành phố thu nhỏ” giữa một tỉnh Đà Nẵng. Risemount Apartment Đà Nẵng có được hơn 30 dịch vụ đẳng cấp 5* với Sky Bar sành điệu, hồ bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi căn hộ hàng vip và buffet Âu Á cao cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiên tiến bậc nhất kế cận.

Condotel Movenpick Đà Nẵng nâng tầm giá trị cuộc sống

Đà Nẵng đang có tốc độ phát triển nhanh, Đà Nẵng là một trong ba trung tâm thương mại du lịch của vùng. Đà Nẵng đã tạo lập được cấu trúc đô thị đồng bộ với các thể loại công trình: căn hộ ở; Dịch vụ công cộng; Giáo dục, đào tạo, y tế, văn hoá, thể thao….
Bằng trực quan, chúng ta trông thấy Đà Nẵng chưa sở hữu hình ảnh Kiến trúc đô thị hoàn chỉnh, bởi ngoài một số mảng Kiến trúc tiên tiến của các khách sạn căn hộ, dịch vụ thương mại. Còn lại, mảng không hề nhỏ đó là những công trình căn hộ tạm, nhà bán kiên cố, căn hộ xây dựng không có quy hoạch – lộn xộn và mất mỹ quan. Đà Nẵng với địa thế xuất sắc, có biển, có núi, có giao thông thủy bộ thuận lợi, nhưng chủ phát huy hết tiềm năng, chưa khai thác vẹn toàn yếu tố thiên nhiên vào trong quy hoạch, Kiến trúc để tạo nên một hình thái Kiến trúc riêng của địa phương với đầy đủ yếu tố về địa lý, khí hậu, văn hoá vùng miền.
Khí hậu Đà Nẵng được khuyến mãi nhiều, tăng trưởng đô thị Đà Nẵng thành một đô thị lấy cây xanh làm chủ yếu. Mật độ cây xanh cần cao hơn và Mật độ xây dựng cũng cần nhỏ hơn các đô thị khác ở phía Bắc và phía Nam. Thiết kế công trình không bậc nhất thiết cực kỳ đa dạng căn hộ cao tầng, cần xây dựng mô hình thiết kế nhà từ 1-3 tầng để tránh gió bão.

Tại sao lựa chọn Condotel Movenpick Đà Nẵng

Lần đầu tiên tại Đà Nẵng nằm ngay Bãi biển Mỹ Khê và chỉ cách Sân bay quốc tế Đà Nẵng 8km
Phòng khám đa khoa chất lượng hoàn mỹ đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút vị khách đến với Đà Năng nói chung và TP Hải Châu nói riêng.
Công ty Cổ phần chủ thầu Xây dựng và tăng trưởng căn hộ Vicoland Hiện nay đó là một đơn vị tài chính, kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực: BĐS, Giáo dục – Đào tạo và cung ứng nhân lực quốc tế với sự tăng trưởng nhanh và bền vững. Không chỉ sở hữu các sản phẩm địa ốc căn hộ tại đầy đủ tiện ích nhất, quý khách của Vicoland sẽ được tối ưu hóa doanh thu đầu cơ với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.
những công trình của Vicoland được đầu cơ bài bản, cân nhắc cụ thể nhu cầu thị trường, được tư vấn thiết kế và điều khiển hoạt động bởi các thương hiệu uy tín hàng đầu quốc tế.
Với tiêu chí “Chất Số lượng bắt buộc phải được đặt lên bậc nhất và xác nhận với quý khách là tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang cố gắng xây dựng một tập thể đoàn kết, hùng mạnh mà tại đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group xác nhận mang lại cho quý khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các loại sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo mang thương hiệu Vicoland Group.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: