Điều gì khiến chung cư Condotel Golden Peak hút khách đến vậy


Dự án Condotel Golden Peak 28E Trần Phú Tại Nha Trang đang là dự án được các nhà đầu tư BDS tốt chú ý đến bởi các ưu điểm ăn khách cực kỳ tuyệt vời mà không 1 dự án nào có được. Condotel Golden Peak là dự án được nâng cấp bởi công ty Trách nhiệm hữu hạn Đỉnh Vàng Tại Nha Trang và sẽ sớm ra mắt ngay ở tháng 9-2017, ngay bây giờ, quý khách hàng có thể liên hệ phòng tư vấn chung cư để biết thêm thông báo một phương pháp chi tiết nhất của dự án như thế.

Ưu điểm thu hút từ vị trí của dự án Condotel Golden Peak


Condotel Golden Peak có vị trí hoàn hảo rất đắc địa khi Tọa lạc trên khung đường Trần Phú và sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú, với tầm view hướng biển mang lại tỉ suất quan sát đặc biệt không hề bị che khuất bởi các toà nhà khác.

Vị trí đắc địa của dự án Condotel Golden Peak


Từ vị trí chung cư Condotel Golden Peak, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm quan trọng ở thành phố mà không hề gặp phải các tình trạng bị ách tắc như các cung đường khác. Từ vị trí của Condotel Golden Peak chúng ta có hệ thống liên kết khu vực đỉnh cao như sau:

  • Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú,Tp. Bãi biển Nha Trang chỉ với 20m
  • Bí quyết Công viên Bạch Đằng, Trần Phú, 220m
  • 900m để đến Nhà Thờ Khiết Tâm, thành phố Nha Trang
  • Bí quyết ATM BIDV – Phòng Giao Dịch Bình Tân chỉ với 260m
  • Phương pháp Học Viện Hải Quân, Tp. Tại Nha Trang 400m

Condotel Golden Peak 28E Trần Phú Nha Trang sẽ chính thức ra bảng hàng trong tháng 9 tới đây, bạn chú ý có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những căn có tầm view đẹp và có phong thủy đặc biệt nhất thích hợp với bản thân nhé.

Nhà đầu tư dự án Golden Peak


UBND tỉnh Khánh hòa vừa có quyết định giao đất, cho thuê đất với công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Để thực hiện chung cư Golden Peak Tại Nha Trang. Như vậy công ty TNHH Đỉnh Vàng đã chính thức là nhà đầu tư dự án Golden Peak.

Cụ thể, giao và cho thuê khu đất có quy mô 20.112,1 m2 ở số 28E Trần Phú, thành phố Nha Trang cho công ty Trách nhiệm hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang để thực hiện chung cư Nha Trang Goldend Peak.

Trong 20.112,1 m2 quy mô nói trên thì có 8.224,4 m2 quy mô cho thuê đất một lần. Bao gồm cả thời kì thuê để quy hoạch khu khách sạn, căn hộ, trung tâm thương mại. Khu A (đất thương mại, dịch vụ);

Quyết định giao đất và cho thuê đất cho nhà đầu tư chung cư Golden Peak Tại Nha Trang

Quyết định giao đất và cho thuê đất dự án Golden Peak Nha Trang – 28E Trần Phú

4.675,7 m2 quy mô giao đất có thu Tiền khai thác đất để quy hoạch căn hộ đẳng cấp. Khu B (đất trong ở đô thị), gồm 3 khu: B1,B2,B3;

7.212,0 m2 quy mô giao đất không thu Tiền sử dụng đất để quy hoạch công viên cây xanh (3541,4 m2) và giao thông

Sân bãi xanh (3.670,6 m2) – Khu B đất khai thác vào mục đích công cộng không buôn bán.

Thời kì cho thuê khu A và giao đất tại khu B là đến hết ngày 10/02/2064. Riêng phần quy mô quy hoạch công viên cây xanh và giao thông, sân bãi xanh – Khu B. Chủ đầu tư có nghĩa vụ triển khai và bàn giao lại cho cơ quan Nhà nước quản lý sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng.

Quyết định cũng nêu rỏ, công ty Trách nhiệm hữu hạn Đỉnh Vàng bãi biển Nha Trang có trách nhiệm hoàn chỉnh những thủ tục đầu tư thực hiện dự án nhà đất thương mại (đối với khu B quy hoạch chung cư) theo quy định pháp luật về nhà ở hiện hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: