Dự án Vinhomes Hạ Long sở hữu vị trí tâm ngọc của thàng phố, đẹp khó cưỡng

376 căn nhà phố thương mại nằm tại trung tâm của dự án Vinhomes Hạ Long – dự án được coi là vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long kế cận trung tâm kinh tế – hành chính của tỉnh Quảng Ninh. Hầu hết các căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đều có vị trí đắc địa “tựa sơn – hướng thủy” mang lại tài lộc cho cư dân. 

Điểm khác biệt nổi trội của dự án Vinhomes Hạ Long với các dự án cùng phân khúc

Điểm khác biệt vượt trội của thống nhà phố thương mại tại đây là nằm trong tổng thể khu đô thị 5 sao Vinhomes Dragon Bay, thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu đô thị như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong cách châu Âu, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật, đài phun nước công viên trung tâm… Bên cạnh đó, với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ kết hợp cùng không gian xanh mát, hướng biển, chủ sở hữu nhà phố thương mại sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong không khí biển trong lành và khoáng đạt.
Trong thiết kế của khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và mua sắm. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống trọn vẹn với những không gian trong lành và thoáng mát với đẳng cấp 5 sao. Đồng thời người dân sẽ có dịp tham quan những shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, những sản phẩm mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cũng như của khách hàng kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm đến cuối tuần với các hoạt động hấp dẫn và sinh động.

Hơn thế, do khu đô thị này được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Vingroup, sở hữu Vincom Retail là đơn vị kết nối khách thuê uy tín nên việc khai thác khách thuê, tìm kiếm các cơ hội kinh doanh cho các cư dân tại Vinhomes Dragon Bay kinh doanh trở nên khả thi. Khi đó, cư dân sẽ cùng chủ đầu tư xây dựng nên một khu phức hợp sống cũng như môi trường kinh doanh lý tưởng.
Trong thiết kế của khu đô thị còn có quảng trường trung tâm, điểm đến của ẩm thực, vui chơi và mua sắm. Đây là quảng trường mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành cho toàn thể người dân Hạ Long để được cùng thưởng thức, sống trọn vẹn với những không gian trong lành và thoáng mát với đẳng cấp 5 sao của Tập đoàn Vingroup.

Các sản phẩm của dự án Vinhomes Hạ Long hội tụ tất cả những thương hiệu hàng đầu

Đồng thời người dân sẽ có dịp tham quan những shophouse hội tụ tất cả những thương hiệu, những sản phẩm mà chủ đầu tư Vingroup mang đến cũng như của khách hàng kinh doanh tại đây. Quảng trường cũng là điểm đến cuối tuần với các hoạt động hấp dẫn và sinh động. Điều này cũng dễ hiểu, bởi không phải lúc nào mà con người cũng có thể hít thở bầu không khí trong lành ngập tràn hơi thở đại dương như ở đây. 
Nằm giữa lòng điểm đến kỳ quan thế giới, hàng ngày đón tiếp hàng nghìn du khách đến từ mọi miền thế giới tìm về song vẫn giữ được nguyên vẹn sự riêng tư, an ninh và thoải mải, Vinhomes Dragon Bay là không gian có thể tạo ra một bước chuyển vượt bậc về chuẩn mực sống, không chỉ đối với người dân dịa phương mà còn mở rộng cho đông đảo khách hàng từ những tỉnh thành phố lân cận. Đây sẽ là nơi thưởng ngoạn vẻ đẹp của biển mỗi cuối tuần, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho những kỳ nghỉ dài ngày hay là nơi an tâm cho cho một tương lai thảnh thơi, thư thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: