Chung cư Phương Đông Green Park trọn vẹn cuộc sống vàng, hạnh phúc giàu sang

Chung cư Phương Đông Green Park là Công trình không chỉ tọa lạc ở một vị trí trung tâm mà nó còn mang trong mình trọn vẹn các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo . Khi đến với công trình thì những cư dân thân yêu của Dự án sẽ được đảm bảo một cuộc sống cao cấp và xa hoa. Những sự tuyệt vời mà Phương Đông Green Park có thể mang lại là một khuôn viên xanh với 55% thiết diện Dự án được CĐT khẳng định để xây dựng khuôn viên xanh, trung tâm vui chơi thư giãn và các khuôn viên đi dạo tập thể giúp những cư dân có không gian tối đa để có thể thả lỏng tâm hồn sau các phút giây mỏi mệt và nặng nhọc làm việc. Không chỉ vậy dự án cũng sẽ giúp bạn có thể trọn vẹn vai trò của mình trong gia đình mặc dầu thời gian bận rộn.

Chung cư Phương Đông Green Park – thế mạnh nhờ vị trí bậc nhất

Được xây dựng ở số 1 Trần Thủ Độ, căn hộ chung cư PD Green Park có vị trí khá HOT ở sắp phía Nam và quận Hoàng Mai. Đường Trần Thủ Độ ngày nay chạy dài từ phía sau bến xe nước ngầm qua KDT Pháp Vân , rìa KDT Hồng Hà Tứ Hiệp và khu huyện ủy mới Thanh Trì rồi nối vào đường QL1. Trục đường này nhằm giảm tải cho đường Ngọc Hồi và đã thông xe được khu vực 1 năm.

bởi vậy mà từ khu thành phố số 1 Trần Thủ Độ này mọi người có thể qua lại hơi thuận tiện vào bên cạnh trung tâm chuẩn y tuyến đường Giải Phóng hay xuối về phía Nam qua đường Trần Thủ Độ
+ Cách KDT Pháp Vân : 500m
+ Cách BV nội tiết TƯ 2: 600m
+ Cách bến xe Nước ngầm : 400m
+ Cách Linh Đàm : 1.5km
+ Cách BV Bạch mai: 3km
+ Cách trường ĐH Bách khoa – Xây dựng : 4km
+ Cách Metro Hoàng Mai : 2.5km

Chung cư Phương Đông Green Park – Kiến trúc tiêu chuẩn mag phong cách Châu Âu

Công trình PD Green Park số 1 Trần Thủ Độ được ngoại hình phù hợp với nhu cầu người mua và thị trường BDS sắp quận Hoàng Mai – Hà Nội . Bố trí những tầng chung cư PD Green Park như sau:
– Tầng hầm : 3 tầng có tiết diện 47.322m2
– Tầng 1 – 3: khu trung tâm TM , vui chơi, giải trí , ăn uống …. Có Diện tích 18.666m2
– Tầng 4 trở lên : khu nhà để ở
– tiết diện căn hộ trong khoảng: 65m2 – 91 m2 ( theo thông thủy ) , ngoại hình 2~ 3 phòng ngủ.
– những căn hộ được ngoài mặt và bố trí theo phong cách đương đại – hợp lý – trọn vẹn chức năng dùng .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: