Điểm qua một số thông tin về dự án The Sapphire Residence Hạ Long

Bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư những dự án chung cư đều vô cùng để ý đến các thế mạnh được hưởng khi mua chung cư đó. Là một khu đô thị cao cấp, The Sapphire Residence Hạ Long không phụ lòng quý khách khi những tính năng được đầu cơ rất đồng bộ và chỉn chu.

The Sapphire Residence Hạ Long  - Vị trí Bất Động Sản vàng

doji hạ long sở hữu vị trí nhà đất đắc địa: Vịnh Thiên Đường, ở số 1 Bến Đoan, P. Hồng Gai, Tp. Hạ Long
Với vị trí này, Khu đô thị chung cư được đánh giá có view đẳng cấp nhất gần, đáp ứng những nhu cầu nghĩ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống hiện đại.

The Sapphire Residence Hạ Long  - Kiến trúc dự án

Khu đô thị bất động sản doji Hạ Long được thiết kế bởi: LJ ASIA và west green design ( Canada). Tập đoàn thi công: Coteccon
Kế hoạch khởi công: quý I – 2017
Bàn giao dự án: quý IV – 2018
Theo thiết kế, tổng thể diện tích xây dựng của dự án Doji Hạ Long chỉ chiếm 30% tiết diện, kênh đến xây dựng một tổng thể Khu đô thị hoàn thiện, môi trường sống thân thiện đạt đẳng cấp 5 sao trong gần
Quy mô dự án: 2 tòa nhà chung cư cao 31 tầng với 2 tầng hầm lớn. Tiết diện căn hộ tại, chung cư từ 53 – 130 m2 với công xuất phòng ngủ từ 1 – 4 phòng. Kiến trúc phục vụ cung cầu tận dụng linh hoạt của nhiều người và đa dạng gia đình với mục dịch căn hộ tại hay nghĩ dưỡng.

The Sapphire Residence Hạ Long  - Cơ sở hạ tầng đẳng cấp

dự án doji mang lại cho người dùng sự lựa chọn top 1 cho một căn hộ hạng A với đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng đẹp nhất.
Hệ thống đường giao thông linh hoạt, liên kết với toàn bộ những vị trí trong bên cạnh.
Dịch vụ căn hộ hàng khách sạn, trường học, hệ thống bệnh viện, văn phòng, trung tâm thương mại… mang đến cho người dân giá trị cuộc sống tốt nhất.
Với vị trí trung tâm đắc địa, tập trung đa dạng khu vui chơi, giải trí… giúp người dùng thư giản.

The Sapphire Residence Hạ Long - Nhà đầu tư khủng

quý khách chính của Khu đô thị đó là Công ty TNHH BĐS Dojiland – trực thuộc CĐT đá quý Doji. Đó là giới đầu tư đá quý đẳng cấp quốc tế, có vị trí, uy tín k nhỏ trên bản đồ đá quý và đó là niềm tự hào của lĩnh vực kinh doanh đá quý ở Việt Nam
Với nguồn lực mạnh về tài chính, chủ thầu sẽ bảo toàn đem lại dự án BĐS giá trị và đáng sống hàng đầu.

The Sapphire Residence Hạ Long  mang lại cuộc sống văn minh hiện đại

An ninh kế cận chắc chắn, chất lượng và dân trí cao… đó là môi trường sống xuất sắc của những gia đình hiện đại Ngày nay. Không gian sống sứng tầm cao cấp quốc tế với thời cơ tiếp cận cuộc sống tiên tiến và những thời cơ vàng để phát triển
Mục tiêu dự án đó là xây dựng một nơi mang đến không gian sống đẳng cấp quốc tế, xứng tầm với những mục đích hạng A về một khu đô thị chung cư đẳng cấp về mọi mặt. Các chung cư Doji sẽ đó là sự lựa chọn lý tưởng của các căn hộ đầu tư BĐS trong thời gian tới. Hứa sẽ tạo thành một cơn sốt nhà đất lớn trong khu vực.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: