Shophouse Athena Fulland - Vị trí đắc địa, tầm view lý tưởng

Sở hữu được vị trí đắc địa, cùng nhiều thuận tiện và tầm nhìn lý tưởng, Shophouse Athena Fulland khi hoàn thành dự kiến sẽ làm thị trường bất động sản Hà Nội nóng chưa từng trông thấy.

Shophouse Athena Fulland - hạng mục đáng chú ý của Shophouse Athena Fulland

Athena Nguyễn Xiển được khởi công xây dựng vào năm 2005, dự kiến hoàn tất vào năm 2008. Sau 12 năm triển khi hiện ở dự án đã hoàn thiện hạ tầng đường xá và khuôn viên cây xanh, một số hạng mục khu nhà ở không đáng kể tầng biệt thự liền kề dự án Đại Kim cho cán bộ chiến sỹ công an thủ đô Hà Nội đã hoàn thiện và sắp bàn giao.( thời gian dự kiến tháng 12/2017).
Cũng chủ đạo nhờ đó, mà những nhà tại dự án mới Đại Kim Nguyễn Xiển chất lượng hơn liền kề trục đường sắt Hà Đông - Cát Linh.
Hiện tại cho thị trường có nhiều tin tức và mức giá khác nhau cho Khu đô thị dự án mới Đại Kim này. Để bảo toàn quyền lợi cũng như sở hữu các lựa chọn đúng đắn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thông tin, lựa chọn vị trí đẹp với mức giá chủ yếu xác bậc nhất, đầy đủ tiện ích nhất thị trường!

Khu đô thị Athena Nguyễn Xiển cực kỳ gần với đa dạng trường đại học không nhỏ, từng dự án khác cũng như từng siêu thị hay trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị. Ví dụ như:
  • Cách dự án mới kiểu mẫu thuộc bán đảo Linh Đàm khoảng 2km.
  • Cách trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội và Nhân Văn khoảng 3km.
  • Cách siêu thị Big C Trần Duy Hưng, trung tâm Hội nghị Quốc Gia khoảng 5km

THiết kế thông minh của dự án Shophouse Athena Fulland

Thuộc sự đầu tư của Công ty Cổ phần xây dựng thủ đô Hà Nội 2 - Hacinco, Khu đô thị mới Đại Kim - một trong những Khu đô thị đáng sống top 1 nước nhà với quy hoạch “xanh” và “thông minh” đảm bảo sẽ tạo thành xu thế mới trong việc phát triển môi trường sống tại từng Khu đô thị bất động sản tại Hà Nội nói riêng và nước ta nói chung.
Cùng với sự hình thành mạnh mẽ của nền kinh tế, thập kỷ vừa qua đánh dấu sự hình thành vượt bậc của bất động sản nước nhà, tên tuổi của nhiều dự án, nhà vip nổi lên như các điểm nổi trội của thị trường. Trong số đó, Khu đô thị mới Đại Kim - Nguyễn Xiển là một trong các giả dụ điển hình về một cuộc sống thỏa mãn gần như toàn bộ cả mười khái niệm về đẳng cấp, đẳng cấp như đã nêu tại trên.
ko phải tự dưng mà chính phủ khẳng định đầu cơ vào Khu đô thị đường sắt đô thị này, và cũng không phải không bao giờ có tại sao gì mà TĐ Hacinco lại xác định đầu cơ Khu đô thị dự án mới Đại Kim - Nguyễn Xiển, đó cũng đó là để tận dụng được tối đa những gì đẳng cấp nhất mà trục đường sắt đó mang lại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: