Những điểm nổi bật trong cách thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay 2 phòng ngủ


Đối với một công trình như thiết kế nội thất chung cư VinhomesGreen Bay 2 phòng ngủ cần đến sự nghiên cứu và kết hợp của KTS cùng với các vị gia chủ, bởi vậy hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để hiểu rõ về những điểm nổi bật mà một công trình cần có được.

Kiến trúc tổng thể chung cư Vinhomes Green Bay 2 phòng ngủ

Căn chung cư được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển, là sự kết hợp của những nét hiện đại và cổ điển để nổi bật lên được sự giao thoa văn hóa, thể hiện được nét tinh tế và sự thông minh, sáng tạo trong thiết kế của KTS.
Đây cũng là sự phối hợp ăn ý của tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh, tạo ra công trình sáng tạo, dễ dàng phối hợp các phong cách thiết kế nội thất. Bởi vậy, sự lựa chọn Đồng Gia làm đối tác tin cậy thực hiện thiết kế nội thất tại đây, KTS đã mang đến những xu hướng mới mẻ khác biệt nhất.

Điểm nhấn từ phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại góp phần tạo nên những điểm nhấn đẹp mắt, cụ thể ở các góc nhìn như sau:

-         Kết hợp đồ nội thất: Sự kết hợp đồ nội thất trong không gian thể hiện ở các góc sáng tối, làm sao để có sự hài hòa với ánh sáng, khoa học, tiện nghi trong cách sắp xếp. Đồng thời, bất kỳ vị khách nào bước vào cũng có cảm giác thư giãn, thu hút bởi những đồ nội thất đơn giản, sang trọng.


-         Sự đơn giản trong cách trang trí: Dù trang trí đơn giản nhưng căn phòng vẫn có được những điểm nhấn nhá đầy ấn tượng, vừa tạo nên sự kết hợp khoa học vừa mang đến phong cách mà gia chủ mong muốn.


Không gian thiết kế nội thất của chung cư Vinhomes Green Bay 2 phòng ngủ

Phòng khách: Không gian phòng khách bao gồm có Sofa, bàn nước, tủ trang trí, kệ tivi,… đây là ý tưởng thiết kế mà KTS Đồng Gia mang đến cho không gian, thần thái đẳng cấp, phù hợp với một công trình chung cư như Vinhomes D’Capitale.


Bếp ăn: Với diện tích khá hạn chế, căn bếp được thiết kế với đồ nội thất thông minh và tiện nghi.


Phòng ngủ: Chung cư gồm 2 phòng ngủ sẽ được phân chia phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con, bởi vậy KTS đã lựa chọn gỗ óc chó cho phòng ngủ Bố Mẹ và gỗ Sồi Mỹ cho phòng ngủ con. Vừa tiết kiệm tối đa diện tích vừa mang đến cho mỗi căn phòng sự mới mẻ, đẹp hiện đại.
Thiết kế nội thất chung cư VinhomesGreen Bay với 2 phòng ngủ với sự sáng tạo mà KTS mang đến cho quý vị nhiều hơn những lựa chọn cho căn chung cư của gia đình mình. 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: