Những lưu ý không thể bỏ qua nếu muốn có một phòng khách đẹp

Nhng lưu ý không th b qua nếu mun có mt phòng khách đp được tng hp bi các chuyên gia ni tht giàu kinh nghim của Đồng Gia chc chn s là hành trang quý báu đ quý khách trang b làm đp cho căn phòng khách của gia đình mình.

 Thiết kế ni tht thông minh


Thiết kế ni tht chung cư với phòng khách sang trng theo phong cách hin đi vi nhng nhng đ ni tht đơn gin, tinh tế, công năng s dng cao đang là xu hướng la chn trong các gia đình hin nay. Li thiết kế nh hưởng ca thiết kế phương Tây hin đi, loi b các chi tiết rườm rà, đ cao các đường nét sc so, tinh tế giúp cho phòng khách tr nên thoáng hơn, đc bit thích hp cho phòng khách nh.


K tivi cũng nên được thiết kế đa năng đi kèm các đt hoc t treo tường, s giúp cho gia ch tha thích trang trí nhng món đ yêu thích nh tn dng ti đa được khong không trên cao. Điu này chc chn s to n tượng mnh m cho mt phòng khách phong cách.

Hài hòa v màu sc


Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại s dng gam màu trung tính vi các màu như trng, kem hoc các màu phái sinh luôn được ưu tiên la chn nh kh năng ni rng din tích, mang li cm nhn v mt không gian t do, phóng khoáng. Do đó, ni tht nên s dng màu sc tr trung, hài hòa vi thiết kế ca c ngôi nhà.


Đ tránh cm giác nhàm chán và to n tượng cho phòng khách, các gia đình có th la chn đ trang trí vi gam màu đm, cá tính. Tuy nhiên, cũng không nên quá lm dng chi tiết trang trí bi d ngay ra cm giác ngt ngt, bí bc cho phòng khách.

Những lưu ý trên đây chắc hẳn sẽ giúp cho quý vị hiểu hơn về những cách thiết kế một phòng khách đẹp hiện đại. Nếu cần sự tư vấn của Đồng Gia, hãy tới showroom của chúng tôi tại 34 Nguyễn Thị Định - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội để được giúp đỡ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: