Chung cư An Bình city – điểm nhấn về thiết kế căn hộ

Theo ý kiến của các chuyên gia về thị trường bất động sản của tập đoàn Geleximco thì Chung cư An Bình city đích thị là một mô hình sống kiểu mẫu của cư dân. Hình dung về những căn hộ trong dự án này, cư dân có thể mường tượng ra về một cuộc sống tân tiến và tiên tiến nhất.

Thiết kế không gian căn hộ ở Chung cư An Bình city


Nhìn tổng thể cảnh quan các nhà của Chung cư An Bình city thì lý do trước tiên nhà đầu tư có thể nhận ra được chính là sự tinh tế, táo bạo trong hướng đi thiết kế của những thiết kế sư. Các thiết kế sư hứa sẽ tạo dựng nên một không gian với các ý tưởng sáng tạo nhưng vẫn giữ được phong cách truyền thống trong các sản phẩm an bình city phạm văn đồng. tại đây, quý vị có thể nhìn thấy sự hài hòa, thống hàng đầu giữa một không gian tiên tiến. Từng đường nét Kiến trúc sẽ được bắt nhịp theo nhu cầu sống của từng gia chủ khác nhau. tuy vậy, những nhà này vẫn phần nào đó phác họa lên những cái riêng biệt mà chỉ chung cư 232 Phạm Văn Đồng mới sở hữu. những nhà ở đây sẽ được thiết kế theo 2 xu hướng quan trọng là phong cách hiện đai và phong cách tân cổ điển. Mỗi phong cách khác nhau sẽ được mô phỏng bởi những đường nét kiến trúc và những màu sắc hoàn toàn khác nhau.

Nội thất hài hòa của An Bình city Hà Nội

Tại chung cư an bình Hà Nội, những Kiến trúc sư hứa sẽ chú trọng chuyên vào việc kiến trúc nội thất của những nhà. các thiết bị nội thất sẽ được thiết theo các phong cách hoàn toàn thích hợp với hướng đi thiết kế của những nhà. Phong cách tiên tiến sẽ được tôn vinh bởi những thiết bị nội thất nhập khẩu với gam màu tươi sáng, đường nét phóng khoáng trẻ trung. Không chỉ toát lên vẻ đẹp tân cổ điển mà mỗi chi tiết nhà còn được lồng ghép khéo léo các đường nét thanh thoát, phóng khoáng.

Cảnh quan phòng khách chung cư an bình Hà Nội được đánh giá cao theo tiêu chí đẹp toàn diện. Trong khi đó phòng ngủ lại được kiến trúc theo mục đích ấm cúng và cảnh quan phòng bếp được thiết kế theo tiêu chí tính năng. Đơn vị dự kiến sẽ trang bị tất cả bằng những vật liệu nội thất nhập khẩu, thích hợp với nhu cầu sống hiện đại và bảo đảm vệ sức khỏe cho người dân.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: