Tư vấn thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy

Phong thủy là vấn đề rất quan trọng trong thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy đang là nhu cầu của hầu hết các gia chủ, hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn khi thiết kế nội thất chung cư cho người mệnh thủy, mời các bạn cùng tham khảo.

Theo thuyết phong thủy phương đông thì mỗi người khi sinh ra sẽ mang mọt mệnh khác nhau. Mỗi một vận mệnh sẽ phù hợp với màu sắc này, và kỵ với màu kia, hợp với hướng này, kỵ với hướng kia… Vì vậy dựa vào phong thủy có thể xác định được nhiều việc quan trọng khi thiết kế nội thất.


Mệnh Thủy hợp với màu xanh nước biển, màu xanh của đại dương bao là. Tuy nhiên, nếu một nhà sơn toàn màu xanh thì không đẹp, cần một những màu sắc khác để kết hợp sẽ tạo ra một không gian hài hòa hơn. Theo phong thủy, mệnh Kim sinh Thủy, bởi vậy sử dụng màu trắng cũng sẽ hợp với người mệnh thủy (màu trắng hợp với mệnh Kim).

Kết hợp giữa màu xanh nước biển và màu trắng sẽ tạo một không gian hài hòa hơn

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho gia chủ mệnh thủy hay các hành khác đều có một quy luật chung là đừng quá mê tín và máy móc. Quy luật tương sinh tương khắc luôn song hành nhau. Bởi vậy cái gì sinh thì hãy làm tâm, còn cái gì khắc hãy để nó làm những tiểu tiết nhỏ, mọi thứ sẽ được dung hòa. 
Trong thiết kế nội thất cũng vậy, một không gian nội thất hài hòa và đẹp mắt, mang lại cảm giác yêu thích cho gia chủ sẽ là bài toán phong thủy tốt nhất, nếu quý khách có nhu cầu thiet ke noi that xin vui lòng liên hệ tới Đồng Gia để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: