Tại sao nên chọn căn hộ An Bình City

Khi dự án An Bình City ra mắt thì , khách hàng có thu nhập tầm trung đều có thể  thực hiện được ước mơ của mình với một căn hộ cao cấp từ trong ra ngoài nhưng giá bán không tưởng.

Cuộc sống đích thực , hạnh phúc nhân đôi biết được chính xác giá bán của các căn hộ. Tuy nhiên, với sự tư duy thông minh và tính toán hợp lý của chủ đầu tư Geleximco, vì thế bên cạnh những căn biệt thự đắt giá, đẳng cấp cả chục tỷ, chung cư An Bình City  sẽ có mức giá hợp lý hơn, tốt nhất so với thị trường bất động hiện nay, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hợp lý nhất về tài chính, tốt nhất về chất lượng, trọn niềm vui khi có thể chuyển đến một căn nhà như ý.

Tiện ích vượt trội của chung cư An Bình City


Hệ thống tiện ích mà dự án An Bình City mang đến cho quý khách hàng cực kỳ đầy đủ và hoàn hảo, đây là hệ thống tiện ích trọn vẹn nhất được xây dựng trong khu đô thị thành phố Giao Lưu, có công viên thiên văn, hồ điều hòa, khu vui chơi trẻ em, quảng trường… Bên cạnh đó, tại chung cư còn có những tiện ích riêng như bể bơi trong nhà, phòng đọc sách, khu vui chơi trẻ em trong nhà…

Hầu hết, các dự án chung cư cao cấp nếu được xây dựng thì chủ đầu tư sẽ chỉ tập trung vào 1 mình chung cư hoặc những căn biệt thự sang trọng để có thể làm cư dân hài lòng nhất. Vì thế giá cả của các căn chung cư cao cấp luôn cao hơn hẳn khi được chính thức mở bán trên thị tường. Nhưng nếu xây dựng trở thành một khu đô thị với đa dạng loại hình nhà ở, có tính toàn hợp lý về diện tích, nơi đặt của chung cư và biệt thự, xây dựng các tiện ích hiện đại thì sẽ có một mức giá mở bán tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Vì thế dự án An Bình City sẽ có mức giá hấp dẫn hơn hẳn là điều đương nhiêu, và không cần phải đặt ra quá nhiều câu hỏi, nghi ngờ cho dự án bởi chủ đầu tư Geleximco luôn là một ông lớn uy tín trên thị trường.

Website từ chủ đầu tư Geleximco: http://geleximcoanbinhcity.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: