Quý khách được gì khi đầu tư vào BRG Coastal City Hải Phòng

Là quần thể nghỉ dưỡng nằm ngay trung tâm khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City Hải Phòng sẽ mang đến cho các khách hàng một môi trường nghỉ dưỡng tiêu chuẩn với những tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp đẳng cấp tại BRG Coastal City có khả năng kể trở về chính là sân Golf 18 lỗ BRG Ruby Tree Golf Resort, khách sạn 5* Double Tree Hilton, khu cây xanh 4 mùa, trung tâm thương mại, bãi đỗ trực thăng… được quy hoạch xây dựng trên DT đất rộng 300ha.

Lợi nhuận lớn khi đầu tư tại BRG Coastal City Hải Phòng

ko chỉ đem lại cơ hội đầu tư lôi cuốn cho những nhà đầu tư thông thái, BRG Coastal City Hải Phòng còn mang đến cho khách hàng lợi nhuận kép “ nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê”. Với mức hứa hẹn lợi nhuận tại dự án chung cư BRG Coastal City Hải Phòng lên tới 9%/năm – một con số không hề nhỏ với dòng biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư hiện đang là bất động sản nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận cao số một tại Hải Phòng. Mức cam kết lợi nhuận này hoàn toàn khả thi vì với tiềm lực xây dựng du lịch mạnh mẽ của Đồ Sơn, tỉ lệ lấp phòng tại chung cư BRG Coastal City Hải Phòng hứa hẹn sẽ luôn ở mức cao.
>>> Xem thêm thông tin liên quan đến dự án: http://coastalcitybrg.net/


Đáng chú ý là dù tham gia chương trình cho thuê biệt thự, quý khách vẫn có thể nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City Hải Phòng khi có thị hiếu. Cụ thể, quý khách tham gia chương trình cho thuê sẽ được tặng 30 đêm nghỉ dưỡng/năm tại chuỗi hotel và khu nghỉ dưỡng trên toàn chuỗi của tập đoàn BRG Group.

HT tiện ích dịch vụ hiếm có tại BRG Coastal City Hải Phòng

Ngoài sân Golf 18 lỗ thứ 1 tại Hải Phòng, BRG Coastal City Hải Phòng còn có được quần thể nghỉ dưỡng độc đáo bao gồm: khu cây xanh giải trí đa năng, khu thể thao tiện nghi với nơi tập phòng thể hình, YOGA, TT thương mại sần uất, HT kênh đào sinh thái, nhà tập đánh Golf, khu vui chơi dành cho trẻ, hồ cảnh quan, trung tâm doanh nghiệp sự kiện, đường dạo mát trong khu, bãi đỗ trực thăng, hồ tắm, đồi vọng cảnh… những tiện ích trên tạo nên một quan cảnh tươi mát, yên bình cận kề khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: