Những điều bạn nhận được khi lựa chọn thiết kế nội thất tại Đồng Gia

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất thì  lựa chọn đồng gia là sự lựa chọn sáng suất nhất, vậy thiết kế nội thất tại Đồng Gia bạn sẽ nhận được những gì?

Dịch vụ tư vấn và thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Đồng Gia chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi được trang bị để giúp bạn xác định các sản phẩm và thiết kế phù hợp nhất với bạn trong màu sắc và ánh sáng xung quanh bạn, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để giúp bạn hình dung ra giải pháp thiết kế phù hợp với sở thích, không gian và ngân sách của bạn. Phương pháp tiếp cận cá nhân của chúng tôi đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi khuyên dùng sẽ phù hợp hoàn hảo trong nội thất hiện tại và không gian của bạn.


Tư vấn miễn phí 

Chúng ta biết rằng mỗi dự án đều có những hoàn cảnh riêng. Chúng tôi sẽ dành thời gian cần thiết để giúp thiết lập phạm vi dự án của bạn và phong cách mà bạn mong muốn. Đừng lo lắng về thời gian; tư vấn thiết kế ban đầu của chúng tôi là luôn luôn miễn phí cho khách hàng.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng gia bởi:

Chúng tôi thảo luận về ý tưởng thiết kế của chúng tôi, các không gian tương tự đã thay đổi trong quá khứ, cùng với các khuyến nghị sản phẩm của chúng tôi cho không gian của bạn. Nội thất Đồng Gia cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại và ở mọi nơi. Chúng tôi có hàng ngàn mẫu sản phẩm nội thất từ gỗ óc chó cao cấp chất lượng hàng đầu.

Đưa ra ngân sách cụ thể cho các dự án chúng tôi thi công.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định ngân sách hoàn thành mục tiêu dự án nói chung của bạn cho dù đó là một phòng tại một thời điểm hoặc toàn bộ nhà. Ngoài ra, theo thời gian, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành 1 năm sản phẩm và bảo trì trọn đời các sản phẩm nội thất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: