Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng

Tận hưởng kỳ nghỉ hoàn hảo cùng Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng

Là một trong những khách sạn tuyệt vời trong chuỗi Boutique Cocobay Đà Nẵng, Bisou chính là sự thể hiện chính xác những nét hoài cổ trong khuôn viên phòng khách sạn dành cho những ai thích phong cách cổ điển, sang trọng và lịch sự.
thông tin về Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng
thông tin về Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng

Bisou Cocobay có những gì?
Đến với Bisou Cocobay là khi bạn có thể quay ngược lại thời gian, trở về với không gian trầm mặc của thế kỷ XX đầy kỷ niệm. Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng Với ý nghĩa là “ Nụ hôn” theo tiếng Pháo, Bisou sẽ đưa quý vị trở về hành trình khám phá những nét độc đáo của vùng đất Đông Dương đầy huyền bí và những biến động lịch sử. Du khách sẽ không thể nào quên phong cách bài trí ấn tượng bởi không gian gần gũi, ấm áp nhưng không hề mất đi tính sang trọng, tinh tế trong mỗi căn phòng của Bisou.
Khi đến Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng , bạn còn được thưởng thức nền ẩm thực độc đáo tại Vietnam Market – Một nhà hàng được thiết kế theo phong cách độc đáo có trong thời Pháp thuộc ở Việt Nam, Chung cư Vingroup kết hợp với những chi tiết riêng có trong nền văn hóa kiến trúc Việt cổ, giúp du khách có cơ hội trải nghiệm không chỉ không gian cổ kính mà còn là những món ăn Việt truyền thống đầy thanh lịch.

Với ưu thế nằm ngay tại phố đi bộ - Coco Promenade, trung tâm giải trí của dự án Cocobay với hàng loạt những chương trình văn hóa, văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật cùng khu ẩm thực với nhiều món ăn theo nhiều phong cách, đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
bảng giá của Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng
bảng giá của Căn hộ Condotel Cocobay Đà Nẵng

 chắc chắn sẽ giúp chuyến du lịch của du khách trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Thông tin chi tiết Coco Wonderland Resort http://coco-bay-danang.com/coco-wonderland-da-nang/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: