Ngắm toàn cảnh địa thế “rồng thiêng” từ Vinhomes Dragon Hạ Long

Vinhomes Hạ Long là tổ hợp khách sạn căn hộ cho phép du khách có thể view trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long di sản thiên nhiên thế giới vào trong tầm mắt. Quý khách hàng có thể tận hưởng nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho giới thượng lưu và hứa hẹn dẫn tới cơ hội đầu tư sinh lời tối ưu.

Vị thế của tòa căn hộ Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Tòa căn hộ khách sạn cao 50 tầng được đặt ở vị trí đỉnh đồi Văn Nghệ có chiều cao hơn 100m so với mực nước biển. Từ Dragon Bay Hạ Long, khách thăm quan đến nghỉ dưỡng có thể bao quát tất cả cảnh quan vùng vịnh từ một điểm nhìn. Hơn nữa, tầm nhìn sáng giá ở đây chẳng hề bị che khuất và tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên hùng vĩ của núi rừng, sắc xanh ngọc bích của biển.
Khí hậu ôn hòa của Hạ Long cùng với địa hình đồi núi, khi nghỉ dưỡng ở đây, khu vực các cảnh quan thông thoáng, khách thăm quan còn được tận hưởng bầu không khí mát mẻ, nhiệt độ mát lành thư giãn và đây được coi là phương thức điều hòa khí hậu tự nhiên bậc nhất tại vị trí đặt dự án Dragon Bay Hạ Long. Còn gì hoàn hảo hơn khi được hít hà nguồn sống trong mát vừa được thưởng thức tuyệt tác tự nhiên di sản thế giới bằng mắt.
Mặt khác, phong thủy nơi này quá tốt với địa thế lưng tựa núi và mặt tiền kênh biển. Theo quan niệm của các nước Á Đông, thế phong thủy này không các đem lại lợi ích về mặt thẩm mỹ mà còn hứa hẹn sẽ đem đến thường vượng cát khí cho gia chủ sở hữu nhà Vinhomes Hạ Long.
Có thể nói rằng, đây chẳng phải đó là sự lựa chọn ngẫu nhiên mà có chủ ý của chủ đầu tư. Với lợi thế ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan vịnh, không gian thoáng đãng và phong thủy như ý, dự kiến sản phẩm Dự án Dragon Bay Hạ Long sẽ rất nhanh hết hàng.

Dự án Vinhomes Dragon Bay hứa hẹn thay đổi xu thế nghỉ dưỡng

Xu hướng nghỉ dưỡng đã có mặt ở thị trường VN từ vô cùng lâu. Tuy nhiên, miền Bắc lại mới chỉ được đưa vào khai thác trong thời gian mới đây. Với vẻ đẹp không thể cưỡng lại của những dải đất ven biển miền Trung, các dự án nghỉ dưỡng trông thấy ngày một đa dạng khiến cho cơ hội sinh lợi nhuận không còn đơn thuần. Là một trong những dự án tiên phong cho trào lưu nghỉ dưỡng trên đồi, Dự án Vinhomes Dragon Bay được đầu tư cả về tâm huyết, trí lực và vốn hứa hẹn sẽ trở nên tâm chấn hút sức quan tâm đầu tư trong thời gian tới.
khu vực tiềm lực nâng cao giá lớn cùng mức giá bán khá dễ dàng đầu tư, nhà đầu tư Vinhomes Dragon Bay Hạ Long còn đưa ra mức cam kết sinh lợi nhuận được ghi nhận cao ngất ngưởng hàng đầu mặt bằng chung thị trường BĐS nghỉ dưỡng là 12%/năm trong 8 năm. Dự kiến, bảng hàng Vinhomes Dragon Bay Hạ Long sẽ sớm công bố công chúng trong thời gian ngắn tới.
>> Xem thêm: FLC Đồ Sơn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: