FLC QUẢNG BÌNH HỨA HẸN HÚT KHÁCH DU LỊCH VÀ NHÀ DẦU TƯ

FLC Quảng Bình Resort là một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp gồm: FLC Quảng Bình Condotel, Biệt thự FLC Quảng Bình , Shophouse, Shoptel,.... Quần thể sân golf, resort, khu vui chơi cao cấp với quy mô không nhỏ lên tới 1.900 Hecta. Đó là điểm trở về lý tưởng cho những du khách.

HẠ TẦNG TRỢ GIÚP CHO DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH FLC RESORT


Khu dự án FLC Quang Binh là cái tên đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Không chỉ sở hữu TK chất lượng mà chung cư có được một vị trí vàng hút khách thăm quan. Vậy FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì chỉ từ vị trí?

FLC Quảng Bình có được một địa điểm khá thuận tiện cho lưu thông đi lại. Chưa đến khó để có thể di chuyển đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. Dự án chung cư chỉ cách nội đô khoảng 19 kilomet với chưa đầy 20 phút di chuyển và cách sân bay Đồng Hới 35 kilomet với 30 phút di chuyển.

Mỗi ngày đều có 02 chuyến máy bay nội địa đáp chỉ khoảng Hà Nội trở về Quảng Bình và có đến 06 chuyến bay nội địa chỉ từ thành phố HCM tới Đồng Hới, vì thế việc di chuyển đi lại là khá dễ và thuận tiện. Bên cạnh đó sân bay Đồng Hới cũng được đầu tư và nâng cấp với số vốn đầu tư cực lớn với 3 hạng mục rộng mở mà mục tiêu trở thành sân bay quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó đường cao tốc nối thẳng sân bay Đồng Hới với dự án chung cư cũng được động thổ xây dựng quy hoạch, chỉ trong thời gian tới, sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại chỉ còn 20 phút và tạo mức thuận tiện số một cho du khách. Đây là lợi thế tầm cỡ đối với FLC Quảng Bình Condotel. Di chuyển không khó và thuận tiện là một trong số điều kiện tiên quyết để hút khách du lịch.CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN FLC QUẢNG BÌNH RESORT


Chính vẻ đẹp nguyên sơ này đã hút khách du lịch để tận hưởng những giây phút an yên tự tại, được hòa mình vào tự nhiên. Ở đây còn có rất nhiều di sản văn hóa cũng như các hội hè đặc sắc hấp dẫn cùng những món ăn đặc trưng đầy lôi cuốn… phần lớn tạo nên sự cốn hút mạnh mẽ với những du khách, đây chắc chắn sẽ thu hút một lượng cực lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước trở về nghỉ dưỡng.

Chính tiềm lực du lịch cực kì to là cơ hội để các nhà đầu tư Condotel FLC Quảng Bình kinh doanh sinh lợi cao chỉ từ dịch vụ lưu trú hotel. Có thể nói vị trí chính là một trong những nhân tố quyết đoán lớn đến thành công của FLC Quảng Bình. Với những lợi thế được kế thừa từ vị trí vàng thì việc đầu tư vào FLC Quang Binh chắc chắn sẽ đem tới những lợi nhuận lâu bền cho các nhà đầu tư.

Không chỉ dễ trong kết nối giao thông mà chung cư biệt thự FLC Quảng Bình còn được kế thừa các cảnh quan thiên nhiên thật đẹp đầy tiềm năng du lịch và tạo nên cơ hội đầu tư sinh lợi cao. Vị trí ôm trọn địa đanh biển Lệ Thủy nổi tiếng, FLC Quảng Bình thu hút khách bởi những bãi biển nước xanh cát kim cương óng, sóng êm, những bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá tọa lạc thẳng đứng. Khung cảnh tại nơi đây vẫn giữ nguyên được nét đẹp hoang sơ vốn có cùng sự bình dị, đơn sơ mộc mạc.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: