FLC Đại Mỗ: Nơi ước mơ sở hữu 1 căn hộ giá mềm trở nên hiện thực

FLC Garden City đó là dự án phân khúc tầm trung với chất lượng tốt, được chủ đầu tư FLC đặt nhiều kỳ vọng sẽ mang lại một căn hộ mơ ước đến với hầu hết người dân. Chủ đầu tư FLC đã đầu cơ hầu như tâm huyết vào FLC Garden City cũng như khả năng của mình trong mọi lĩnh vực, đứng đầu đó là lĩnh vực BĐS. Để đảm bảo cho FLC Garden City khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và đặc biệt vượt trội so với các căn hộ chung cư khác.
Với tốc độ đô thị nhanh như bây giờ là một điều đáng lo ngại, nó khiến cho con người trở nên mệt mỏi với các xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày và buộc phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm khói bụi, tiếng ồn mỗi khi bước chân ra khỏi ngôi căn hộ ở các thủ đô lớn. Hiểu được tâm lý mà nhà đầu tư FLC đã xây dựng FLC Garden City theo mô hình dự án sinh thái sẽ thu hút được phong phú nhà đầu tư. Với mật độ xây dựng ở mức không cao, phần còn lại sẽ dành cho không gian và các dịch vụ tiện ích khác để đáp ứng đẳng cấp nhất cho cuộc sống của người dân.
FLC Garden City ra đời trong hoàn cảnh khi các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu, giàu có thì cực kỳ số đông, trong khi căn hộ chung cư bình dân và khối tài sản xã hội lại rất ít hoặc không bảo toàn, xuống cấp với tốc độ chóng mặt, không thể bảo đảm cuộc sống cho người dân trong tương lai. Và FLC Garden City được xây dựng đã giải quyết được một số vấn đề đang gặp phải ngày nay. Không như những dự án xa hoa lộng lẫy, FLC Garden City lại hướng tới các người dân hiền lành, chất phác nhu cầu có cuộc sống an cư với thu nhập trung bình.
Điểm sáng của dự án FLC Đại Mỗ được coi là kiến trúc toà nhà, được bố trí hợp lý khoa học từ phòng khách đến phòng ngủ, căn hộ ăn, khu vệ sinh… bảo toàn sự hài hòa, khoa học cho tòa nhà.
FLC Garden City còn có “thiết kế xanh” đại diện của một khu đô thị cao cấp. Kiến trúc xanh không chỉ có cảnh quan xanh với mặt nước và thảm cỏ xanh mà mỗi toà FLC Garden City đều được tính đến sử dụng tính năng hiệu quả và tận dụng tối đa nguồn năng Số lượng tái tạo. Đó là điểm đặc biệt của Chung cư FLC Garden City khi biết ứng dụng công nghệ hiện đại để kiến tạo ra một ngôi tòa nhà của tương lai dành cho các cư dân có mức thu nhập trung bình. FLC Garden City với Kiến trúc xanh sẽ đem lại cho người dân tương lai của chung cư một cuộc sống trong lành, thoáng mát và cân bằng giữa cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc của một thủ đô đông dân bậc nhất cả nước.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: