BOOYOUNG VINA VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC TRONG KĐT MỘ LAO

Chung cư Booyoung Vina được xây dựng tại ô đất CT7 thuộc khu đô thị Mỗ Lao, Hà Đông. Đây là một trong những dự án được đánh giá là có vị trí vàng khi tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi, một trong những địa điểm đẹp nhất của quận Hà Đông .

VỊ TRÍ TRUNG TÂM HÚT KHÁCH CỦA CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA

Dự án Booyoung Mỗ Lao Hà Đông nằm tại vị trí chiến lược trong quần thể hạ tầng kỷ thuật thời thượng và đồng bộ của chung cư mới Mỗ Lao, kết nối nhanh chóng và thuận tiện tới những TT kinh tế, hành chính văn hóa của cả 3 quận Hà Đông – Thanh Xuân – Nam chỉ từ Liêm. Chính bởi thế ngay chỉ từ khi sắp được ra mắt thị trường nhưng khu đô thị đã thu hút được sự quan tâm rất tầm cỡ chỉ từ các đơn vị đầu tư, quý khách mua ở cũng như những đánh giá tích cực của các chuyên gia trong ngành nghề BĐS.

Địa điểm khu đô thị BooYoung Vina nằm trong chung cư mới Mỗ Lao thuộc quận Hà Đông, thủ đô, có CSHT được phát triển và xây dựng quy hoạch đồng nhất, kết nối lưu thông vô cùng nhanh lẹ, tiện lợi, đem lại những lợi thế tranh nhau cực kỳ tầm cỡ cho dự án Booyoung so với những dự án chung cư khác nội khu vực.ƯU THẾ TỪ VỊ TRÍ CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA CƯ DÂN 


Từ KĐT Booyoung Vina Mỗ Lao cư dân có thể dễ dàng giao kết tới trung tâm thành phố, cũng như những quận huyện nội thành khác thông sang các trục Tố Hữu – Nguyễn Trãi – Trung Văn – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng.

  • -Kề cận khu Làng Việt kiều châu Âu, ngay bên trái đường vào khu đô thị Mỗ Lao, k. Xung quanh là các hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Các dự án đã và đang hoàn thiện đi vào hoạt động:
  • -Hệ thống các dự án lớn: Khu đô thị mới Văn Quán, Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland, Khu đô thị Mỗ Lao, Khu nhà ở Bắc Hà, Mulberry Lane, Trung tâm thương mại TSQ, Hồ Gươm Plaza, Tòa nhà hỗn hợp Sông Đà – Hà Đông…
  • -Kết nối giao thông thuận tiện bằng các tuyến đường lớn: Nguyễn Trãi, Trần Phú, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Phạm Hùng.
  • -Ngay gần các bệnh viện lớn, thuận tiện cho việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của các gia đình: viện Bỏng,viện 103, viện Sốt rét kỹ sinh trùng TW, bệnh viện đa khoa Hà Đông, viện Y dược học cổ truyền, bệnh viện Bộ Xây dựng..
  • -Hệ thống các trường đại học danh tiếng: Học viện An ninh, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, trường Nhân Văn, Tự Nhiên, .
  • -Các trường cấp 3 nổi tiếng như trường trường THPT Lương Thế Vinh, chuyên Nguyễn Huệ, THPT Trung Hòa…
  • -Dự án cũng gần bến xe Hà Đông, làng lụa Vạn Phúc và rất nhiều những trung tâm mua sắm lớn như siêu thị Metro, Big C, Parkson…
Với các lợi thế kể trên, người dân tại khu đô thị Booyoung Vina chắc chắn sẽ hoàn toàn an tâm về hạ tầng lưu thông nội bộ vực , cũng như tiện ích dịch vụ hiện hữu của dự án chung cư Mỗ Lao, mang lại cho cư dân dự án chung cư một cuộc sống an nhiên, sung túc nhưng cũng thực sự chất lượng và tinh tế.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: