Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đang mở bán có gì

Tổng quan dự án chung cư STELLAR GARDEN 35 Lê Văn  Thiêm

Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Kinh doanh và quy hoạch Quang Minh
Địa điểm: ngã tư 35 Lê Văn Thiêm và 102 Ngụy Như Kon Tum
quy mô xây dựng: 2 tòa nhà đôi cao 30 tầng nối với nhau bằng khối đế 5 tầng, 2 hầm liên thông trên diện tích đất gần 7000 m2
Chỉ từ tầng 1 – 5 là tầng dành cho những TTTM, tầng M trên tầng 5 là tầng bể tăm, dịch vụ, chỉ từ tầng 6 trở lên là những căn hộ. DT căn hộ:
+ Loại 2 phòng ngủ + 1 phòng ĐN + 2Wc: 92,2 m2, 94,5 m2 thông thủy
+ Loại 3 PN + 2Wc: 113,2 m2 thông thủy
+ Loại 3-4 phòng ngủ + 3Wc: 153 m2 thông thủy
Công ty thi công: Nhà thầu Hòa Bình. Tổ chức thiết kế: công ty CP VTIC VietNam. Tư vấn giám sát: tổ chức CP công ty trẻ VN


Dự án căn hộ giá rẻ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản trong năm 2017. khu đô thị nằm trên con phố Lê Văn Thiêm chiến lược trên khu vực quận Thanh Xuân – trái tim mới của thành phố Hà Nội.
CĐT Quang Minh đầu tư với số vốn lên trở về hàng nghìn tỷ đồng cho “đứa con cưng Stellar Garden Lê Văn Thiêm”. Đây có thể thăm quan là một trong những những dự án chung cư tầm cao của CĐT Quang Minh ở khoản thờ điểm hiện tại. Theo tin tức chỉ khoảng một số tờ báo lớn cho hay, khu đô thị nằm trong định hướng quy mô của HĐND thành phố thủ đô nhằm xây dựng phạm vi phía Tây thành Trung tâm văn hóa – kinh tế nhộn nhịp, đóng góp giảm áp lực cho phạm vi nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Theo đó, khi chung cư Stellar Garden đi vô làm việc sẽ đem tới tổng số cao hơn dòng trăm căn hộ có tầm hướng nhìn đẹp trên đường Lê Văn Thiêm và Ngụy Như Kon Tum. Khu dự án hứa hẹn sẽ cung cấp “làn gió mới” cho thị trường bất động sản khu vực hướng Tây thành phố Hà Nội – phạm vi quy tụ nhiều phạm vi hành chính – kinh tế lớn của toàn nước. Đây cũng chính là kiếm thêm thu nhập cho các nhà đầu tư vì đây là khu vực có tổng số dân cư tăng nhanh chóng trong 5 năm lui về đây.

Có được căn hộ Stellar Garden Lê Văn Thiêm đồng nghĩa với việc người mua được hưởng thụ một đời sống có đủ – cao cấp – đẳng cấp số một. Người thân quý khách có cơ hội được học hỏi tại môi trường tiên tiến chuẩn 5 sao cùng chuỗi hơn 60 tiện ích dịch vụ nổi bật. Ngay lúc này, hiếm có khu đô thị nào tại thủ đô có thể mang đến đẳng cấp công trình và dây chuyền cao cấp như dự án chung cư Stellar Garden. khu dự án này hứa hẹn sẽ mang tới làn sóng đầu tư mới trong năm 2017.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: