Phương thức đầu tư vào Virgo Nha Trang

Để góp phần thành công các căn hộ condotel Virgo Nha Trang, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của những chủ đầu tư sành sỏi. Thị trường nước ta đang thiếu các loại sản phẩm xác nhận lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ.


Vì vậy, những condotel Virgo ra đời phục vụ được nhu cầu đầu tư của giới đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người dùng nhà để cho thuê. đa số người mua không sống thường xuyên tại khu nghỉ ngơi, không đủ thời kì để quản lý, tìm kiếm, lựa chọn khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho chủ đầu tư thông qua mô hình cam kết trả lãi suất.Do vậy, những vị trí đắc địa ở những nơi du lịch phát triển, các dự án condotel ven biển đã bùng nổ, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Lợi nhuận cam kết 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án Cocobay, Đà Nẵng. Vậy lý do gì các dự án condotel thu hút người mua, do mức lợi nhuận cam kết, vị trí dự án hay các “chiêu” marketing bán hàng?

Xem thêm: Những điểm nhấn tại dự án liền kề Porte De Ville

Nhìn vào mức lợi suất này, hầu hết nhà đầu tư đều bị hấp dẫn bởi 2 yếu tố: vừa tích lũy tài sản bất động sản nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lời cố định hàng năm. Theo khảo sát của Savills Việt nam, phần lớn người mua các dự án condotel hay các bất động sản nghỉ dưỡng cam kết lợi nhuận cố định đến từ Hà Nội. Với tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Hà nội, các dự án condotel đã đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng nào?

Thông tin chi tiết tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: