Không gian sống tại Eco Dream Nguyễn Xiển

Thấu hiểu được nhu cầu của các cư dân, chủ đầu tư chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đã dành đa dạng tiết diện cho không gian xanh và hệ thống tính năng đầy đủ. Được thiết kế bởi các thiết kế đến từ Công ty Baumschlager Eberle (Thụy Sĩ), tổng thể dự án là sự gắn kết hài hòa giữa thiên nhiên xanh và khối xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật. tại đây, sắc màu của tự nhiên và thiết kế độc đáo tạo thành một quần thể khép kín với môi trường sống trong xanh.

chung cư Eco Dream là tổ hợp Khu đô thị dự án đẳng cấp tọa lạc tại số 168 Khuất Duy Tiến do tập đoàn TNR Holdings Việt Nam đầu cơ tăng trưởng dự án. căn hộ chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển mang phong cách thiết kế hiện đại sang trọng, tích hợp những tính năng đẳng cấp xanh, phục vụ quý khách hàng có các giây phút vẹn toàn top 1.Xem thêm: Dự án Movenpick Phú Quốc

Khu đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển có quy mô không nhỏ với hai tầng hầm và 3 khối tháp cao tầng. Mỗi khối tháp này sẽ có nhiều tầng cùng những căn hộ có tiết diện, kiểu dáng khác nhau đem lại cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn căn hộ phù hợp.Các căn phòng này được Kiến trúc tiện ích với vẹn toàn chức năng, sự tiện nghi và cả thẩm mỹ tuyệt vời. Được thiết kế với tiêu trí không gian xanh và thân thiện với môi trường. Nên toàn bộ những căn hộ chung cư Eco Dream đều được CĐT tích hợp thêm logia và ban công để hướng gió và nắng vào nhà, nhằm lý do hòa không khí, tiết kiệm năng Số lượng và tạo cảnh vật long lanh ngay trước phòng khách.

Tiến độ xây dựng Summit Building 216 Trần Duy Hưng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: