“HÉ LỘ” yếu tố LÀM TẲNG giá thành TRỊ CHO OCEAN GATE NHA TRANG

Là một trong số “siêu phẩm” mang nhãn hiệu Vinhomes, OceanGate Nha Trang nằm tại cửa ngõ phía tây thủ đô hứa hẹn với những Chủ nhân tương lai một tổ hợp chung cư đẳng cấp bậc nhất , một cộng đồng người dân văn minh, trí thức cao. đồng thời , dự án chung cư còn hội tụ nhiều “điểm cộng” nổi bật cho một dự án bđs để đầu tư: vị trí đẹp trung tâm thành phố , hạ tầng cơ sở và hạ tầng giao thông đồng nhất sang trọng và đặc biệt là hệ sinh thái sống xanh, an lành.


Chọn địa điểm đặt khu dự án Ocean Gate Nha Trang trên tuyến đường Nguyễn Trãi huyết mạch có lẽ là nước cờ tuyệt vời hàng đầu của Vingroup bởi chắc chắn “Ông lớn” nắm được vấn đề cốt lõi: giá thành trị bất động sản được tiên quyết bởi địa điểm, địa điểm càng vàng thì tiềm lực tăng giá tiền trị bất động sản càng tầm cỡ .

Phối cảnh Ocean Gate Nha Trang - Ảnh minh họa
Phối cảnh dự án chung cư Ocean Gate Nha Trang – Ảnh minh họa
Khu vực đường Nguyễn Trãi còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường trung học phổ thông, bệnh viện , khu giữa tâm mua sắm và vui chơi tầm cỡ như hệ thống trường cao đẳng công lập các cấp của quận Thanh Xuân, trường đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô, Học viện Bưu chính viễn thông; hay dây chuyền các phòng khám to như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City … chung cư sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Nguyễn Trãi, nên việc di chuyển chỉ từ dự án trở về các địa điểm trên vô cùng cực kỳ dễ và thuận lợi . bên cạnh đó, chỉ khoảng đường Nguyễn Trãi, khách hàng cũng chỉ cần ước chùng 15 phút lái xe là có thể về bán kính trung tâm HN .


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: