Chọn cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông hợp với phong thủy

Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay lô gia là chủ đạo sẽ vô lý nếu đặt vào một ví dụ sắp đặt PN. Theo lý luận này, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ ko trọng tâm và ảnh hưởng nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ cực kỳ bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giường thì lại khá tốt!
Tóm lại, hiểu được những nhân tố tới phong thủy và chọn cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú Hà Đông hợp với phong thủy của mình sẽ giúp gia chủ có đời sống bền vững tại nơi đây luôn luôn bình an và sự nghiệp xây dựng quy hoạch tốt.

Quan điểm lấy hướng lô gia hay cửa sổ làm hướng tính phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được mọc lên để để thỏa mãn con người, con người là đối tượng chủ yếu và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, ko có cửa thì ko có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ những ko có một cái của đi thì không thành ngôi nhà!
Nhưng ngôi nhà có 1 cái cửa, căn hộ dự án The K Park Văn Phú Hà Đông có 1 cái cửa bịt hết cửa sổ lô gia vẫn là một ngôi nhà dù sống ở đó dài lâu cũng không tốt. Cương vị cửa chính trọng điểm là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng xuất phát chỉ từ đây.


Dù vậy, theo nhiều chuyên gia phong thủy, bây giờ có nhiều cách hiểu khác nhau trở về phía của căn hộ dự án. Người cho rằng đó là hướng tòa tháp, người khác lại lấy hướng ban công và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất… Đây đều là các cách hiểu chưa chính thức dẫn đến những sai lệch trong TK phong thủy các căn hộ The K Park.
Để có quan niệm đúng, chúng ta đòi hỏi phải hiểu bản chất của phía nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo ra bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải các yếu tố trở về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo phía cửa ra vào thì mới thích hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

Phía căn hộ khu dự án The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Quan điểm lấy hướng lô gia hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm. Quan điểm lấy phía của cả tòa dự án chung cư lại càng sai.
Để xác định hướng nhà chung cư The K Park chỉ mất quyết đoán chỉ từ tầng 1 – 9. Lúc này, phía của căn hộ trùng với hướng của toàn bộ tòa tháp. Còn chỉ khoảng tầng 10 trở lên do không còn chịu tác động của năng lượng đất nên phía của căn hộ The K Park ko phụ thuộc vào hướng tháp. Thay vào đó, phía căn hộ chính là phía cho người trong nhà xứ mệnh rộng nhất. Ví dụ, những xứ mệnh thường là hướng có cửa kính rộng, ban công…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: