Booyoung vina mỗ lao xuất hiện xu hướng mới cho thị trường

Tham gia thị trường nước ta vào đầu năm 2007, Booyoung vina mỗ lao đánh dấu chuỗi Khu đô thị nhà căn hộ chung cư quốc tế ở gần Mộ Lao, huyện Hà Đông. Sau một thời gian khởi đầu tốt đẹp, Khu đô thị của Booyoung đột ngột ngừng làm tăng nhanh nỗi sợ thị trường. Ông Kim Jung Hwan – Giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Booyoung nước ta cho biết bắt buộc phải dừng xây dựng vì Booyoung cần thời gian để lý do chỉnh Diện tích căn hộ, thay đổi giấy phép, thiết kế dự án phù hợp với điều kiện thị trường của Việt Nam.
Sau khi hoàn tất những thủ tục, Booyoung lập tức xây dựng hai trong mười căn hộ dọc theo con đường Mộ Lao. Ông cũng quyết định vốn tự có của công ty mẹ luôn đủ cho Khu đô thị, cho đến nay Booyoung chưa có khoản vay nào với những ngân hàng VN.
ở Hàn Quốc có một câu châm ngôn rằng các thương nhân, ngay cả khi chỉ là một đồng xu trên đáy biển, cần phải cố tình nhảy xuống để tìm nó. do vậy, đối với dự án Booyoung ở nước ta, cho dù thời điểm khó khăn nhưng TĐ Booyoung vẫn đang “chơi” để chinh phục thị trường nước ta.
Nhà đất Đà Nẵng hiện nay đang thay đổi ra sao
Không chỉ nằm tại vị trí đẹp, Booyoung Vina cũng nổi bật với thiết kế đặc sắc, phong cách từ Hàn Quốc, một chút Đông Á ấm áp đến mức cư dân cảm xuất hiện ấm cúng khi trở về. Được thiết kế và nghiên cứu bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư Hàn Quốc tài năng, Booyoung Vina là một địa điểm tiên tiến nhưng vẫn thanh bình, mang lại cảm giác thoải mái nhưng thoải mái. Sống tiên tiến
Mặt sàn trung tâm thương mại đã được chủ sở hữu bãi bỏ và dành cho tầng 1 và tầng hai của dự án làm chỗ đậu xe cho cộng đồng cư trú. gắn kết với hai tầng hầm không nhỏ, Booyoung Mo Lao có tổng cộng 4 tầng để đáp ứng nhu cầu tối đa của cư dân trong dự án.
Một công năng nổi bật khác của dự án đó là căn hộ được Kiến trúc mỏng, không bao giờ có căn hộ nào nhìn nhau nên tất cả những căn hộ đều có ít nhất hai mặt, cho phép môi trường sống luôn bị ngập trong ánh sáng và gió. Đương nhiên, căn hộ có ban công và sân khô.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: