Vinhomes Giảng Võ là khu đô thị sở hữu vị trí đặc biệt

Sở hữu vị trí tại số 148 đường Giảng Võ, Hà Nội, KĐT Vinhomes Giảng Võ là khu đô thị sở hữu vị trí đặc biệt hạng nhất ngay lúc này. Đây là địa điểm cũ của TT Triển Lãm, tọa lạc ngày cạnh hồ Ngọc Khánh cực kỳ nổi tiếng và có ý nghĩa phong thủy cao. Vì thế, ngay khi được truyền đạt địa điểm của mình, Vinhomes Gallery đã khiến cho nhiều người mua phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.

Sau một tuần làm việc vất vả, cả gia đình sẽ có một sân chơi thông thoáng, mát mẻ, trong lành tiên phong ngay gần nhà, đi coi phim, mua bán ngay trong Trung tâm thương mại của dự án, con trẻ sẽ được giải trí hết mình tại các hoa viên xanh với những trò chơi và các chương trình dành riêng cho trẻ.

Các dòng sản phẩm hiện đại mà chung cư Vinhomes Gallery đem tới cho quý khách luôn bảo đảm chỉ khoảng đẳng cấp công trình, nội thất đẳng cấp, sang trọng tới ngỡ ngàng. Bởi vậy, tại một khu đô thị được đầu tư quy hoạch như dự án Vinhomes Gallery cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái và đem đến một HT đầy đủ, tân tiến, thời thượng tuyệt vời hơn hẳn. hệ thống tiện ích này sẽ là nơi người dân có những phút giây thoải mái và hạnh phúc số một cho bản thân và mang cùng GĐ.


Từ vị trí, KĐT đã chứng minh mình xứng đáng là một sản phẩm quy mô của chủ đầu tư lẫy lừng, địa điểm 2 mặt tiền đường với lợi thế về giao thông, quan cảnh, đến lợi thế trở về phong thủy cực kỳ tầm cỡ. Những người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp cư dân của dự án chung cư, đem đến một cuộc sống trọn vẹn đến cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho đời sống. Đây sẽ là nơi những cư dân của khu đô thị, ngay cả những người dân nhí cũng sẽ có đời sống đồng đều đứng đầu trở về đa phần mặt.

Với nhiều khách hàng, việc để có được một căn nhà tại TT thủ đô là điều ko phải không khó, bởi giá đất tại các phạm vi này luôn cao hơn hẳn đối chiếu với giá thành đất khu vực cận kề, chưa kể lại là các tuyến vàng như Giảng Võ, Ba Đình, Liễu Giai thì càng đắt đỏ hơn gấp nhiều lần.

Nhưng với Vinhomes Giảng Võ, quý bạn không chỉ được sống tại Trung tâm thủ đô, vị trí đẹp tiên phong trên trục đường Giảng Võ, mà còn được sống qua, đẳng cấp trong dự án thời thượng do tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup làm chủ đầu tư.

Như vậy, với sự ra đời của căn hộ Vinhomes Gallery, tin chắc rằng, quý quý khách sẽ có một không gian sống trọn vẹn nhất đến cảm xúc, nơi thắp lửa hạnh phúc và gia đình và mọc lên các cảm hứng mới khiến đời sống luôn có sự thay đổi và chất lượng hơn rất nhiều.

>> xem thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: