Vinhomes Dragon Bay Hạ Long – thiết kế lý tưởng từ những bàn tay chuyên nghiệp

Vinhomes Hạ Long được xem như một siêu Khu đô thị với chất lượng đẳng cấp quốc tế 5 sao quy tụ đủ các nét đẹp tân cổ điển và sự hiện đại. Được xây dựng theo mô hình kết hợp 3 trong 1, dự án Vinhomes Hạ Long là dự án có sức nhiệt lớn top 1 cho đến giai đoạn hiện ở, hứa hẹn sẽ trở thành một hiện tượng trên thị trường địa ốc và là biểu tượng mới của thủ đô biển Hạ Long.

dự án dự án Vinhomes Dragon Bay được tư vấn bởi những công ty thiết kế uy tín nhất quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), Vinhomes Dragon Bay với điểm nhấn quang cảnh đó là Quảng trường Châu Âu, công viên xanh gắn kết hệ thống tiện nghi đồng bộ đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới. Vinhomes Dragon Bay Hạ Long là điểm đến tuyệt mỹ, xứng tháng với mệnh danh đó là Khu đô thị đáng để sống bậc nhất Hạ Long.

Với địa thế phong thủy đắc địa “Tựa sơn – hướng thủy”, Vinhomes Dragon Bay quy tụ các luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng. Phong thủy học Phương Đông có câu “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”. Vì thế, Vinhomes Hạ Long chiếm hữu chính mình vị trí phong thủy không thể vượng hơn, hứa hẹn sẽ đó là chốn ở bình an, ăn may và tài lộc cho những chủ nhân.

Nằm bên Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới va đó là điểm dừng chân ưu chuộng của phần lớn vị khách quốc tế, Vinhomes Hạ Long đó là hòn ngọc lý tưởng, tâm điểm kinh doanh thương mại nóng lên nhất của trung tâm thành phố, nơi dừng chân mua sắm cao cấp cho khách ghé thăm.

Với ưu thế bên bờ vịnh đẹp hàng đầu quốc tế, dự án Vinhomes Hạ Long là nơi trải nghiệm nghỉ dưỡng ven biển tuyệt hảo nhất, nơi lưu lại các khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Thêm nữa, dự án Vinhomes Hạ Long còn sở hữu chính mình các tiện nghi nội khu đặc quyền, với 11/39 tiện nghi dịch vụ chỉ có ở các Khu đô thị resort cao cấp đều có mặt ở Khu đô thị Vịnh Rồng.

Vinhomes Hạ Long được thiết điểm sáng, tích hợp nhiều mong muốn cùng ưu thế sở hữu mặt tiền kinh doanh đắt giá, shophouse dự án Vinhomes Hạ Long mở ra cơ hội đầu cơ đắt giá, siêu lợi nhuận bằng vận hành tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tổng thể, tạo nguồn thu nhập khá, dài lâu, ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: