Tokyo Tower mang tính xác định về tầm nhìn tương lai

Chung cư Tokyo Tower đầy đủ hạ tầng xã hội: Siêu thị BigC, VinMart, Trung tâm mua bán Nguyễn Kim, Co.op Mark Hà Đông,.... những trường THPT Amsterdam, Học Viện an toàn, Đại Học Hà Nội và những dịch vụ mua sắm chợ, bệnh viện to nhỏ.
Không gian xanh trong tâm đô thị: cảnh quan xanh thác nước và cây cối giúp tòa tháp thêm sinh động, hồ điều hòa cho ko khí tự nhiên, trong lành. Sự khai thác tối đa tới tầm nhìn chắc chắn sẽ mang tới một phong cách sống mới lạ, lý tưởng cho Quý khách hàng ở đây.

Các trục đường giao thông chung quanh phạm vi như Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường Vành Đai 3, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là những trục đường có thể cực kỳ dễ đi vô TT Thành Phố.
Kèm theo sự quy hoạch của các thể loại giao thông công cộng mới như Tuyết Buýt nhanh BRT, tàu cao tốc Cát Linh – Yên Nghĩa. Giờ đây, quý người dân không quá không quá 15’ để trở về được công ty, nơi làm việc trong nội đô, một điều mà trước đây chưa bao giờ có thể nghĩ tới.


Thành phố Hà Nội là một thành phố đông dân cư đứng đầu trên toàn đất nước. Thêm vào đó, với sự phát triển nhanh trở về kinh tế và sự tăng cường chóng mặt của dân số, thủ đô Hà Nội ngay lúc này đang đối mặt với một thực trạng quá tải đến hạ tầng như cuộc sống, lưu thông, đào tạo - giáo dục, y tế, ô nhiễm, tình trạng xâm hại di sản văn hóa, quá tải Đô Thị...

Dự án Tokyo Tower tọa lạc tại phạm vi phát triển trong tương lai, linh hoạt của đô thị phía tây thủ đô. các con đường lưu thông xung quanh khu vực như Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là các tuyến đường huyết mạch để đi vô thành phố.

Khi mà các DT đất công cộng của trung tâm thành phố sát về tới con số “0”, để giảm tải áp lực đó, hội đồng nhân dân Thành Phố đã xác định rộng mở tại hướng Tây – phạm vi tiềm năng và là niềm tin mới của TP Hà Nội, thông qua những mạng lưới giao thông đô thị mới và cao cấp, hướng Tây đã mọc lên nhiều trục đường trọng yếu của phạm vi liền từ nội đô về làng lụa Vạn Phúc ( Hà Đông ), Lê Trọng Tấn.

khu đô thị Tokyo Tower được phát triển theo đạt chuẩn một tòa nhà cao ốc với các hạ tầng XH có sẵn và tuyệt hảo, nằm trong lòng những khu đô thị to, tiên tiến như Văn Khê, Mỗ Lao, Dương Nội, Làng Việt kiều châu Á và nằm trên trục đường huyết mạch 470 nối liền Trung tâm Quận ủy Hà Đông về Cầu Diễn,Bắc từ Liêm.


>> thăm quan thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: