Những dịch vụ và tiện ích nào đang chờ đón ở The Emerald Mỹ Đình

Được nhiều chuyên gia bất động sản nhận định cao về hệ thống tiện lợi, The Emerald Mỹ Đình đang được đa dạng khách hàng và khách hàng chờ đợi.
Nằm ở vị trí trung tâm của quận Mỹ Đình, tiếp giáp nhiều con đường không nhỏ của thành phố Hà Nội như đường vành đai 3, đường Phạm Hùng... The Emerald Mỹ Đình trở thành dự án Chung Cư “hot” cũng không cực kỳ khó hiểu, bậc nhất là khi Khu đô thị được tích hợp tới 65 tiện dụng.
Hệ thống 65 tiện ích xuất sắc của The Emerald Mỹ Đình bao gồm: Bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập Gym, khu vui chơi thư giãn, sân tập thể thao, sân tổ chức sự kiện, khu vườn BBQ,... Cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Chủ thầu của dự án The Emerald Mỹ Đình - Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình mong muốn mang đến giá trị cuộc sống không chê vào đâu được cho mọi cư dân với vẹn toàn các tiện lợi tiên tiến.


Hệ thống cảnh vật với cây xanh, thác nước và hoa theo mùa, vườn trên không và vườn dạo bộ sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống xanh nhất có thể. Từng yếu tố cây và lá đan xen khiến cho The Emerald Mỹ Đình được mệnh danh đó là Ngọc lục bảo.
từng tiện lợi cao cấp chỉ có ở các khu nghỉ dưỡng như Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym và Spa, sân rèn luyện thể thao cũng là những thuận tiện đáng đợi chờ. Bể bơi khoáng mặn 4 mùa vừa có thể xua đi cái nóng của mùa hè, giúp bạn thư giãn thư giãn vừa có tác dụng dưỡng da và tăng cường sực khỏe.
Một trong những thuận tiện đáng được đợi chờ hàng đầu ở dự án The Emerald Mỹ Đình là các tiện lợi dành cho người cao tuổi như: khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh, khu dạo bộ thư giãn... các tiện ích dành riêng cho người cao tuổi này đảm bảo sẽ khiến đa dạng giới đầu tư mong đợi.
Thêm nữa, Khu đô thị còn có đa dạng tiện dụng dành cho trẻ em để giúp từng trẻ hình thành toàn diện như: thư viện sánh cho trẻ, các lớp học ngoại ngữ, từng lớp học năng khiếu dành cho trẻ, khu vui chơi cho trẻ em... Để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân, Khu đô thị có cả căn hộ thuốc, phòng khám và hệ thống bệnh viện. Sinh sống tại The Emerald, bạn sẽ không lo lắng nếu bị mắc bệnh.
lý do đặc biệt tại dự án chính là mô hình Compound an ninh với hệ thống an ninh tiên tiến 3 lớp. Hệ thống an ninh tiên tiến sẽ bảo toàn cho người dân một cuộc sống an toàn. từng căn hộ đều có hệ thống anh ninh điện thoại để báo chi có khách đến chơi là một điểm nhấn mà ít dự án dự án ở HN có.

Với nhiều tiện lợi toàn diện, The Emerald Mỹ Đình đang là Khu đô thị được nhiều đơn vị và quý khách hàng săn đón.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: