Dự án chung cư Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings

Eurowindow Holdings được thiết lập tại Việt Nam, trở về nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự quy hoạch tại nhiều địa phương như: HN, Tp. Hồ Chí Minh với dòng loạt các KĐT cực lớn đã và đang triển khai. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, dự án chung cư Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings sẽ thành biểu tượng mới của HN.
Không những thế, theo các chuyên gia đánh giá, chung cư này sẽ có khả năng hướng nhìn trọn vẹn mặt nước sông Hồng rộng to, đó cũng là điểm lãn mạn của dự án Eurowindow Đông Trù.


Dự án Eurowindow River Park được tọa lạc tại Đồng Trù Đồng Anh, nằm ngay chân đê. Tại đây có hạ tầng lưu thông và dịch vụ tiện ích cao cấp. từ địa điểm này người dân dễ dàng di chuyển về những khu khu giữa tâm và trọng điểm trong thời gian rất ngắn.
Eurowindow River Park tọa lạc tại vị trí đặc biệt thôn Đông Trù xã Đông Hội Huyện Đông Anh. KĐT gồm các tòa tháp cao 22 - 35 tầng với nguồn cung to lớn về những căn hộ dự án và hệ thống thương mại dịch vụ, tiện ích tại 5 tầng khối đế.

Eurowindow River Park hứa hẹn sẽ gây ấn tượng to lớn bởi những đường nét cân đối thông minh trong thiết kế mặt ngoài tháp và sắc xanh “ôm trọn” các tòa tháp.
Các tầng đế được xây dựng liên thông tạo nên sự liên kết bền vững, phía trên là những vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút phối hợp với sắc hoa tại các khu cảnh quan tiện ích và dịch vụ tạo nên “bản giao hưởng xanh” giữa những ồn ào náo nhiệt nơi phố thị

Đóng góp vào ưu thế của khu đô thị Eurowindow River Park, HT tiện ích dự án chung cư cũng là điểm vượt bậc ko kém. dự án có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho các dịch vụ sang trọng ko chỉ đáp ứng cư dân nội bộ mà còn những vùng xung quanh nữa.
Cùng với đó, nhờ lợi thế chỉ khoảng địa điểm, ngoại khu khu đô thị cũng có nhiều dịch vụ, tiện ích cận kề như: những cơ sở giáo dục liên cấp, trường đại học, bệnh viện quân đội 108, Trung tâm thương mại Vincom…

bây giờ chưa có tin tức chào bán chính thức chỉ từ chủ đầu tư Eurowindow Holdings, tuy vậy chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tại website ko chỉ tin tức chào bán chung cư Eurowindow mà còn các tin tức tổng thể, tiến độ và Chính sách BH nhanh nhất thị trường.

>> thăm quan thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: