Condotel Citadines có gì đặc biệt tại Quảng Ninh

Nhờ có sự đầu tư về quy mô lớn về chất lượng xây dựng và chất lượng dịch vụ, dự án Condotel Citadines Hạ Long mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất và những cơ hội cho nhà đầu tư về một dự án chất lượng để đầu tư.


Tập đoàn Ascott với tên gọi là The Ascott Limited, có trụ sở chính tại Singapore. Thương hệu này sẽ quản lý Citadines Blue Cove Danang. Thương hiệu này mang những tieei chuẩn về chất lượng xây dựng với các yếu tố như dây cáp điện chống cháy, đường ống nước chịu và quy trình quản lý cao cấp.

Bên cạnh sự hợp tác thành công với dự án Condotel Citadines Hạ Long, Ascott công ty Hòa Bình đã tiếp tục hợp tác với dự án Condotel tại Quảng Ninh.  Chất lượng xây dựng của Condotel Citadines Hạ Long nổi bật với khả năng chịu động đất cấp 8, được trang bị các thiết bị kính an toàn cách âm, cách nhiệt, nội thất phòng tắm được dát vàng.

Quy mô xây dựng của Citadines Hạ Long

-Vị trí đắc địa: Bán đảo số 3 khu đô thị Marina Hạ Long. Nơi đây rất gần trung tâm cách trung tâm 2km. Ngoài ra, khu vực này còn có view đẹp hướng đến bờ biển,  nằm ngay bãi biển Vịnh Hạ Long hùng vĩ

-Diện tích:

+Tổng diện tích cả khu là 12.500m2,

+Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%

+Đẳng cấp 5 sao, thân thiện với môi trường, tiết kệm nhiên liệu và đặc biệt là dát vàng nội thất.

Tiện ích Condotel Citadines Hạ Long

– tập hợp kỳ quan dát vàng bao gồm Tháp Rùa hồ nước Gươm; Khải Hoàn Môn, Tháp Eiffel, Tháp nghiêng Piza… cũng được dựng trên Condotel Citadines Hạ Long.

-Bể bơi lội vô cực to nhất Đông Dương sẽ mang về các bạn giữa những trải nghiệm mê hoặc nhất khi ngắm nhìn quang cảnh từ bể tập bơi trên chưa.

những giảm giá giành cho nhà đầu tư

hiện tại, đây là thời điểm vàng để bạn cũng có thể đầu tư trong dự án công trình này vì chủ thầu đang mang những giảm giá không hề nhỏ dành riêng tặng quý vị mua dịch vụ.

+Hỗ trợ vay vốn 70% tổng giá trị Hợp Đồng.

+Miễn phí 20 đêm/năm nghỉ ngơi

+Cam kết thuê lại

+Chia lãi suất gần từ năm đầu tiên. lãi suất từ 8 – 12%.

bên cạnh đó, thị trường Condotel sinh sống Quảng Ninh vẫn khá đông đúc với hàng loạt dự án công trình đã và đang được triển khai như Vinpearl của Vingroups hay những dự án của Sungroup…

Quy mô của dự án Citadines Hạ Long mang đến cho nhà đầu tư về dự án chất lượng để đầu tư trong tương lai. Chúc bạn nhận được loại căn hộ ưng ý nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: