VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - SIÊU CĂN HỘ CAO CẤP HẤP DẪN

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trung tâm, đặc biệt là quận Ba Đình đang ngày càng thu hẹp, số lượng sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm thượng lưu trong lòng phố thị tại khu vực này ngày càng ít đi thì cũng dễ hiểu tại sao dự án Vinhomes Gallery dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm, nếu không muốn nói là săn đón từ nhà đầu tư bất động sản cao cấp và quý khách hàng.

Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tiện ích 5 sao thời thượng tại dự án Vinhomes Gallery, cùng với đó là trung tâm thương mại hiện đại với hàng trăm thương hiệu uy tín cùng rạp chiếu phim đẳng cấp. Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chất lượng cao Vinschool tọa lạc ngay trong khuôn viên của khu, chắc chắn trong tương lai sẽ mang đến sự thuận tiện và an toàn cho con em cư dân.


Chung cư Vinhomes Gallery được nhận định là có tiềm năng tăng giá đặc biệt trong tương lai bởi các lý do: vị trí “vàng” trên trục đường Giảng Võ, giao cắt với Ngọc Khánh, tầm nhìn “siêu đắt giá” – 360 độ ra tứ giác hồ trung tâm, giao thông thuận tiện đến tất cả các khu vực trong thành phố, cộng đồng cư dân đẳng cấp; khu vực dân trí cao và đặc biệt, khối lượng lớn người nước ngoài làm việc tại đây, tiềm năng khai thác căn hộ cao cấp cho thuê đặc biệt cao, công suất lấp đầy luôn trên 80%.

Dự kiến, với mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư thu về mức lợi nhuận cao, an toàn và hoàn toàn yên tâm về khả năng duy trì lợi nhuận lâu dài bởi tiềm năng cho thuê tại khu vực trung tâm. Chính vì sở hữu lợi thế vượt trội kể trên, Vinhomes Gallery hút khách cũng là điều dễ hiểu.

Chính vì lẽ đó, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, tận hưởng không gian sống xứng tầm, thượng lưu tại trung tâm thủ đô ở Vinhomes Gallery, xin mời nhà đầu tư và quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng thông tin Mở bán dự án Vinhomes Gallery ngay khi có

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: