VINCITY SÀI ĐỒNG SẼ TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM BĐS 2017

Căn hộ giá vừa túi tiền người dân lại được xây dựng ở khu khách trung tâm Hà Nội khoảng 4km về phía Đông, tiện ích nội khu đa dạng, đồng bộ là những yếu tố thu hút khách hàng mạnh mẽ của dự án chung cư VinCity Sài Đồng. Hứa hẹn tương lai đây sẽ là sản phẩm tấn công và chiếm lĩnh thị trường nhà giá rẻ.
VinCity sẽ có diện tích nhỏ hơn và vị trí xa hơn.

VinCity có thể xem là động thái đáng chú ý nhất của Vingroup trong năm 2016, trở thành tâm điểm chú ý của toàn thị trường bất động sản ngay từ những ngày đầu thông tin mới được giới thiệu. Dự án


VinCity sẽ được triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn: Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, trong đó có cả Hà Nội và TP.HCM với khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ, có giá dao động từ 13 – 19 triệu đồng/m2, tạo cơ hội cho những khách hàng có thu nhập trung bình – thấp có cơ hội được sở hữu nhà tại các thành phố lớn.

So với các sản phẩm cùng phân khúc, căn hộ giá rẻ VinCity được đánh giá là dẫn đầu thị trường nhờ có sự đầu tư đồng bộ về tiện ích, thiết kế cập nhật xu hướng hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm cuộc sống mới, sang cho cư dân tương lai.

Dự kiến cuối năm 2017, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt chung cư Vincity. Để cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, hãy theo dõi website của chúng tôi, hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: DỰ ÁN VINCITY TÂY MỖ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: