Vì sao giới đầu tư tin tưởng chủ thầu Hateco Xuân Phương

Đối với từng dự án BĐS thì ngoài các đặc điểm thế mạnh về vị trí, tiện lợi cũng như thiết kế không gian sống để làm cho Khu đô thị điểm cộng lên so với các Khu đô thị cùng phân khúc thì nhân tố tạo niềm tin đó là nhân tố tạo ra thương hiệu trường tồn cho sản phẩm. Hateco Xuân Phương được xây dựng bởi TĐ sở hữu hội tụ trọn vẹn 3 nhân tố “Chất Số lượng – uy tín – Tiên phong” giúp đa dạng quý khách đặt niềm tin vào các Khu đô thị.

Hateco - Thương hiệu uy tín gắn với chất lượng

Là tập đoàn được thành lập bởi những cổ đông có nhiều EXP và thành công trong thị trường đầu tư tài chính hợp nhất sư điêu luyện tới hơn mười năm gây dựng và phát triển cho thị trường Việt Nam - Công ty Hateco đã trải qua đa dạng giai đoạn khó khăn, thử thách để xây dựng thành một TĐ gây dựng mạnh mẽ cả về chất và lượng Ngày nay.
Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc tới nhân tố chính là đội ngũ cán bộ chuyên biệt gia cấp cao đã kinh qua một loạt từng vị trí chính trong những chủ đầu tư tài chính, chính diện quản lý đầu cơ, triển khai từng Khu đô thị trọng điểm trong hầu hết các lĩnh vực trọng yếu như tài chính ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Thêm nữa buộc phải biết đến sự phối hợp từ các yếu tố năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên biệt viên, kỹ sư, thiết kế sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, ý tưởng đầu cơ. sở hữu nguồn nhân lực chất lượng hoàn mỹ như vậy góp phần xây dựng lên một tập đoàn Hateco giàu mạnh về giá trị nguồn lực thành công.


Việc xây dựng cùng thực hiện mục tiêu gây dựng vững bền, kề bên việc tập trung đầu cơ hình thành các Khu đô thị BĐS 100% vốn Hateco thì công ty còn tham gia góp vốn, liên doanh, Kết nối với một loạt các đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam…. nâng cao tiềm năng hoạt động, đào tạo và tăng trưởng đơn vị.

Hateco - Thương hiệu gắn nhiều với nhiều dự án "tên tuổi"

Để tạo địa vị vững chắc cho thị trường luôn luôn có sự biến động không ngừng thì Hateco cần phải xây dựng lên một thương hiệu tối ưu và mạnh mẽ. thông qua hàng loạt loại hình và Khu đô thị của chủ đầu tư về cung ứng từng dịch vụ, tiện ích và không gian sống cho con người được ghi nhận cao bởi chất lượng và sự thịnh vượng.

Hateco đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác một loạt dự án Chung Cư mới, Khu du lịch sinh thái; khu đô thị căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng… phục vụ cho chất lượng sống hiện đại cư dân.

- Dự án Khu đô thị mới Trần Lãm: nằm trong quy hoạch trở nên phố Thái Bình, dự án mới Trần Lãm - P. Trần Lãm - Tp. Thái Bình được coi là một trong những điểm nhấn thiết kế hiện đại đem lại vẻ đẹp mới cho thành thị Thái Bình.
- Khu nhà Khu đô thị Hateco nằm ở ngã ba Tam Trình bên cạnh với trục đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco thành phố Hà Nội khởi công chủ đạo thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 vừa rồi. là sản phẩm được quý khách đánh giá cao nhờ hội tụ đa dạng ưu hơn hẳn với các tiện ích xứng tầm đem lại những tận hưởng bỡ ngỡ cho quý khách hàng.

- Một số Khu đô thị đang triển khai như: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đều đang trong vô cùng trình cân nhắc xây dựng mang xu hướng một thành phố tiên tiến xanh giữa thủ đô nhộn nhịp.

Hateco Xuân Phương- loại hình tâm huyết của tập đoàn Hateco

Để tiếp bước các sản phẩm khác cũng như quyết định thương hiệu cho chủ thầu Chung Cư Hateco Xuân Phương được thiết kế để kiến tạo thành một không gian sống cấp cao thời đại.
Được Hateco đầu tư xây dựng theo kênh môi trường sống xanh thân thiện với thiên nhiên. Đến với dự án giới đầu tư sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên, mát mẻ và khỏe mạnh cùng với trải nghiệm lý tưởng về một cuộc sống tuyệt hảo từng tiện ích đẳng cấp tăng chất lượng sống thượng lưu.
Là một đơn vị có uy tín và vị thế vững chắc, CĐT Hateco cam kết sẽ là niềm tin cho quý khách hàng và từng quý khách hàng. Đến với Hateco Apollo Xuân Phương - nơi đem đến những môi trường sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các quý khách hàng, góp phần tăng lý do kiện sống và làm việc của con người. đồng thời tạo ra đa dạng giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội tăng trưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: