The Grand Sevilla - phong cách sống resort trong lòng đô thị

Tiếp nối thành công của các dự án trước đây, Vime Fulland vừa chủ đạo chính thức mở bán dự án The Grand Sevilla trong thời gian tới, với thiết kế 25 - 40 tầng và 14 - 18 căn hộ/tầng.

Kế thừa và phát huy tinh hoa sẵn có của chuỗi các dự án - lối sống resort trong lòng thành phố được tích hợp những chất lượng sống hơn hẳn, kiến tạo một cảnh quan sinh thái được tối ưu hóa các tiện lợi hiện đại, dự án đem lại cho thị trường BĐS một đẳng cấp sống mới bảo toàn sẽ làm hài lòng Qúy quý khách hàng.

Grand Sevilla Hai Bà Trưng đang nhắm tới đô thị phức hợp đầy đủ tiện ích nhất là giải thưởng dành cho dự án Bất Động Sản hội tụ một loạt từng tiêu chí khắt khe về Kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường; đồng thời đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung ứng dịch vụ, tiện ích.


Đáp ứng tốt nhất từng mục đích trên, với hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại, hệ thống bệnh viện đẳng cấp thế giới và hệ thống dịch vụ đẳng cấp chuẩn 5 sao…

Tương tự như từng dự án khác do Vime Fulland phát triển, chỉ sau một ít thời gian đi vào điều khiển, Chung Cư The Grand Sevilla đã được người tiêu dùng bình chọn đó là “khu dự án đáng để sống nhất Việt Nam”. Không các thế, Grand Sevilla cũng nhanh chóng trở thành mô hình Chung Cư kiểu mẫu, dẫn dắt xu thế thị trường nhà đất trong nước.

The Grand Sevilla dự kiến là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí nhất Việt Nam, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng của quần thể Khu đô thị.

Các hạng mục độc đáo tại The Grand Sevilla cũng vượt thông qua đa dạng trung tâm thương mại hiện đại trên cả nước để giành giải trung tâm thương mại tốt nhất nước nhà. Với quy mô hơn hàng nghìn m2 tích hợp một loạt hạng mục ưu việt như: Khu vui chơi giải trí vô cùng lớn, Khu ẩm thực phong phú, nhiều, Sân khấu nhạc nước, Thủy cung…

Grand Sevilla - phong cách sống resort trong lòng đô thị đang được phân phối bởi từng sàn bất động với chủ đạo sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi hợp lý. khách hàng đang có mong muốn lựa chọn và tìm mua bán căn phòng The Grand Sevilla vui lòng liên hệ qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: