Công nghệ xây dựng tiên tiến vượt bâc tại chung cư căn hộ chung cư The K Park

Ngày nay đang có khá nhiều công nghệ xây dựng khác nhau tại ở quốc tế, dựa vào đặc thù của từng căn hộ chung cư The K Park cũng như kinh phí mà mỗi chủ đầu tư có thể lựa chọn công nghệ cho mình. Ở VN thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chủ đạo xác chưa thực sự cao là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Cuối cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất nhiều thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

thị trường nhà đất tại Hà Nội và TPHCM đang có đa dạng chuyển biến theo chiều hướng tích cực, ổn định về kinh tế vĩ mô cũng như chủ đạo sách hỗ trợ từ phía ngân hàng chính phủ và những hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường bất động sản. Lượng giới đầu tư quan tâm cũng như Số lượng giao dịch thành công sản phẩm địa ốc tại The K Park Văn Phú - Hà Đông – Hà Nội đang tăng lên, nhiều hơn cả vẫn cần phải biết đến những căn hộ chung cư thuộc phân đoạn chung cư tầm trung và chung cư giá rẻ.

chính vì vậy từ đầu năm 2017, ở thị trường chung cư Hà Đông đã có đồng loạt các dự án bất động sản phân khúc tầm trung và giá ưu đãi được mọc lên để đáp ứng mong muốn nhà tại của đại rất nhiều người dân. Về phía nhà đầu tư không chỉ để ý đến những chung cư phù hợp với nhu cầu kinh tế, tiến độ, chủ đạo sách hỗ trợ vay vốn và quan trọng hơn cả đó được coi là công nghệ xây dựng.

Công nghệ xây dựng Gangform là công nghệ hiện đại được tận dụng xây dựng căn hộ chung cư The K Park Văn Phú, giúp cho nhà được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được tận dụng cho tất cả căn hộ chung cư sẽ giúp nhà đầu tư sở hữu một không gian sống thanh bình tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho toà nhà mang kết cấu vững chắc làm ít rủi ro khi diễn ra động đất.

dự án dự án The K Park Văn Phú tiền thân đó là của chủ đầu tư Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. căn hộ chung cư The K Park gồm 03 đơn nguyên chung cư The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể chung cư La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có tổng thể diện tích 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, căn hộ chung cư thương mại Văn Phú

chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand đó là chung cư dự án giá ưu đãi đầu tiên ở thủ đô Hà Nội ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã nâng cao giá trị công trình, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và chắc chắn chất lượng căn hộ căn hộ chung cư. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều đó dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Chất lượng bề mặt bê tông láng mịn và tuyệt hảo, đồng thời ít tắc nghẽn trong quá trình xây dựng do giàn giáo giảm thiểu và các công trình tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chủ đạo xác trong Kiến trúc quá cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: