cơ hội đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An đó là phân khúc đầu tư hiệu quả

Dự đoán từ công ty tư vấn bất động sản CRBE Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng sẽ còn tiếp tục phát triển trong thời gian 5 – 10 năm tới. chuyên thời gian đến, phân khúc này sẽ phát triển thành tâm điểm được thị trường chú ý.
BĐS nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang đến tỷ suất đầu tư cao hơn nhiều các sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và tài sản đó là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các chủ đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà những dự án nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều với tốc độ chóng mặt thu hút được thị trường.
Vùng lân cận mong muốn đầu tư, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm quý khách hàng thượng lưu muốn sở hữu cảnh quan nghỉ dưỡng đẳng cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức thu hút của sản phẩm này cho thị trường hiện quá to.
Tuy nhiên, để Thật sự cạnh tranh được trên thị trường thì những Khu đô thị cần chứng minh được các ưu thế có thể mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm cao cấp. Điều này cần có chủ đầu tư k nhỏ với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm tăng trưởng Khu đô thị. Đặc biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách thăm quan tốt hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây đó là một trong các sô ít những Khu đô thị có casino tại VN. bởi vậy Vinpearl Nam Hội An đã nhanh chóng thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không hề nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và giảm sự quá tải cho thành phố Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa công bố những tin tức cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng tại dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào hoạt động sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào quản lý, Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng phát triển thành điểm dừng chân thu hút vị khách nhờ lợi thế vị trí vùng lân cận với thủ đô Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi dự án chỉ cách thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn thuận tiện cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó khách du lịch cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: