Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng khẳng định giá trị cuộc sống mới

Trong thời gian sắp tới đây, công ty Hateco hứa hẹn sẽ kiến tạo cho dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng để trở thành tổ hợp dân cư thương mại sôi nổi, chính vì thế mà mọi nguồn lực đều tập trung cho việc thiết kế không gian xây dựng những tiện ích đẳng cấp: trường học, bệnh viện, khu bể bơi, quảng trường, khu rạp chiếu phim nhà hàng, cùng với công viên xanh, trung tâm thương mại,..


Với đối tượng khách hàng là những người có thu nhập cao và lối sống hiện đại, chủ đầu tư dự án sẽ phát triển chung cư Hateco thành một khu dân cư văn minh, hiện đại và có tình gắn kết cao. Để đảm được việc đó, Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã tích hợp rất nhiều các tiện ích phục vụ việc sinh hoạt cộng đồng và chương trình kết nối cộng đồng khu dân cư.

Có thể nói hệ thống tiện ích là một trong những điểm thu hút khách hàng nhất của dự án này. Khi lựa chọn các căn hộ của dự án này tại đây là quý khách hàng đã có ngay cơ hội sử dụng các tiện ích hiện đại nhất hiện nay và trở thành thành viên trong một cộng đồng văn minh và đẳng cấp ở Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã gây được ấn tượng mạnh trong việc quản lí chặt chẽ, sát sao, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống. Đồng thời, quý khách hàng có thể tin tưởng chất lượng thi công, quá trình xây dựng chuyên nghiệp từ những bàn tay, khối óc giàu kinh nghiệm và luôn thi công công trình đúng tiến độ đề ra.

Đặc biệt hơn nữa là công ty Hateco luôn đưa ra tiêu chuẩn quản lý thông minh nhằm mang đến cho cư dân sự an toàn, những dịch vụ hiện đại, hoàn hảo nhất. Hệ thống bảo vệ an ninh nghiêm ngặt trang bị bên trong và ngoài căn hộ cũng sẽ đảm bảo cho một cuộc sống riêng tư, yên bình tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng.

Cư dân tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng như được trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi tại thiên đường xanh bên cạnh tiện ích đẳng cấp vẹn toàn. Đặc biệt, khu trung tâm thương mại mới sẽ cung cấp diện tích mặt bằng bán lẻ dành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và siêu thị để cung ứng được nhu cầu mua sắm của mọi cư dân trong dự án cùng những khu vực lân cận.

Đến với Hateco Huỳnh Thúc Kháng chính là đến với hệ thống kiến trúc xanh văn minh và thật hiện đại. Gồm hệ thống khu nhà ở chung cư kết hợp với quần thể tiện ích xanh nằm xen kẽ với cảnh quan xanh thân thiện, đẳng cấp, tạo nên không gian độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Những tòa tháp ăn hộ được thiết kế tỉ mỉ, xây dựng bởi vật liệu cao cấp hiện đại sẽ tạo nên không gian mở thoáng đãng.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: