chung cư dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước buổi mở bán

Nắm bắt tình trạng phát triển, một tiềm năng Bất Động Sản và đổi mới đi đầu cho vùng lân cận Bắc thành phố Hà Nội năm 2017. Nhà đầu tư Intracom đã cho ra đời căn hộ chung cư Intracom 8 nhằm đánh dấu và là bước đột phá đô thị hóa phát triển tại kế cận Đông Anh, thủ đô Hà Nội.

đó là chung cư chung cư thứ nhất có quy mô và quần thể trọn vẹn tại Đông Anh. chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc có trọn vẹn các giá trị về hạ tầng, tiện nghi và vị trí thuận lợi bậc nhất sánh ngang với những kế cận trung tâm Hà Nội. Nằm cạnh cầu Nhật Tân tốt nhất Hà Nội Hiện nay là điểm mấu chốt kết nối Đông Anh - trung tâm trung tâm thành phố và cũng chính là thành thị vệ tinh tương lai của HN.
dự án intracom riverside tổ hợp văn phòng, chung cư hợp nhất cùng trung tâm thương mại và nhiều tiện ích đẳng cấp sẽ là một trong những tâm điểm nóng top 1 của BĐS 2017 ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội với số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

nhà đầu tư vững chắc về kinh tế và có bề dày trong lĩnh vực đầu tư BĐS cũng như thi công công trình. Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom là một trong những chủ thầu uy tín hàng đầu Hiện nay với các dự án khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. ở những bên cạnh trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Việt Nam hiện đang trở thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ bậc nhất trong bên cạnh. Dự kiến tăng trưởng kinh tế giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ nâng cao từ xấp xỉ 30% Ngày nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và nhà nước đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và phát triển đô thị phải đáp ứng được mục tiêu gây dựng tài chính, xã hội theo hướng CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: