Các thông tin mới nhất của Vincity Sài Đồng

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng nói riêng cũng như toàn bộ các Khu đô thị Vincity nói chung đã được Vingroup xúc tiến triển khai và công bố vào cuối năm 2016. Các thông tin đầu tiên về chuỗi dự án đã đến với công chúng. Những thông tin này đã khuấy động thị trường địa ốc phân khúc bình dân trong các ngày đầu năm 2017. Những từ khóa dự án nhà Vincity giá tốt, khu phức hợp cao cấp Vincity, khu dân cư Vincity cao cấp,… có Số lượng tìm kiếm đa số. điều đó chứng tỏ sức thu hút của loại hình đại chúng này.
Sự ra đời của dự án Chung Cư này góp phần tạo thêm sự khởi sắc trên thị trường năm 2017, mở ra cho người dân cơ hội sở hữu nhà chất lượng.
Dự kiến có khoảng 200.000 – 300.000 nhà Vincity được xây dựng, đáp ứng nhu cầu nhà tại cho người dân tại những tỉnh thành mà dự án được triển khai.


Vingroup Kiến trúc Diện tích các căn khác nhau, từ 1 đến 3 phòng ngủ được bố trí hợp lí để tiết kiệm không gian cho căn căn hộ. Tiết diện mỗi căn nằm trong khoảng từ 35 đến 89 mét vuông. Đây được ghi nhận đó là mức thích hợp đối với những hộ bình dân. Đồng thời khả năng tài chính của họ cũng có thể đáp ứng được cho các căn dạng này.
Đây là dòng loại hình đầu tiên Vingroup ném ra phục vụ thị trường bình dân. chính vì vậy khung giá của nhà Vincity Sài Đồng cũng được thiết kế một cách cân nhắc bởi tập đoàn.
Tiết diện mỗi mét vuông giáo động trong khoảng 13 – 19 triệu đồng. Tùy theo số nhân khẩu của gia đình bạn có thể lựa chọn Khu đô thị Vincity 1 phòng ngủ, 2 phòng hoặc 3 phòng.
Đối với các căn có tiết diện nhỏ, chỉ tầm 900 triệu đó là gia đình bạn đã có thể chiếm hữu. Đặc biệt, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ phía ngân hàng khi mua căn hộ. do vậy bạn chỉ cần năm trong tay tầm 30% chất lượng căn nhà khi mua.

Thế mạnh của các căn hộ 

Chung Cư Vincity Sài Đồng tọa lạc trên một khu đất rộng tầm 300 ha, thuộc phường Sài Đồng Long Biên thủ đô Hà Nội . Vì thế đâu cũng đó là cơ hội cho bạn có thể có được nhà mặc phố. Ngoài để tại, bạn có thể tận dụng thế mạnh mặt tiền để kinh doanh đối với các căn ở tầng trệt.
Đồng thời, dự án nằm tại vì trí vàng, gần các trục đường giao thông chính Kết nối kế cận phía Đông với bên cạnh trung tâm thành phố cũng như từng quận lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: