đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An là kênh đầu tư hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng được ghi nhận là có thể mang lại tỷ suất đầu tư cao hơn nhiều những sản phẩm khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và căn hộ là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với các nhà đầu tư. điều này cũng lý giải lý do mà các dự án nghỉ dưỡng như Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Kế cận nhu cầu đầu tư, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm nhà đầu tư thượng lưu muốn chiếm hữu cảnh quan nghỉ dưỡng cao cấp riêng chính mình hoặc gia đình. Nên tiềm năng bán được hàng của BĐS nghỉ dưỡng hiện này đều vô cùng cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm trở lại đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho thấy sức thu hút của loại hình này trên thị trường hiện quá to.
Tuy vậy, để Thật sự cạnh tranh được trên thị trường thì các dự án cần chứng minh được các ưu thế có thể mang lại thời cơ đầu tư hấp dẫn cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều đó cần có nhà đầu tư k nhỏ với khả năng tài chính và kinh nghiệm tăng trưởng dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút vị khách tốt hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong các sô ít những Khu đô thị có casino tại nước ta. chính vì vậy biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cực nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất không nhỏ, sẽ là nơi giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và giảm đi sự vô cùng tải cho trung tâm thành phố Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa ra mắt các thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn tất vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng phát triển cho các giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào vận hành, dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt trở nên điểm dừng chân thu hút vị khách nhờ ưu thế vị trí bên cạnh với thành thị Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thủ đô 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Bên cạnh đó vị khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển quốc tế Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: