VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI – CHUNG CƯ ĐÁNG SỐNG NHẤT HÀ NỘI

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm tại vị trí đắc địa, trong khu dân cư dân trí cao với cơ sở hạn tầng, tiện ích đồng bộ, hứa hẹn sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

Nằm tại vị trí có thể nói là hoàn hảo, Vinhomes Metrpolis Liễu Giai thừa hưởng mọi tiện ích chất lượng cao có sẵn tại khu vực, đặc biệt với gần 70% số lượng căn hộ có tầm nhìn hồ đẹp mắt, cư dân tại đây dễ dàng phóng tầm mắt với những cảnh quan ấn tượng và tươi mát.

Cư dẫn cũng dễ dàng kết nối tới những khu vực khác với hệ thông giao thông thuận tiện và nhiều loại hình vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng.


Với thiết kế hài hòa, thông minh và thân thiện với thiên nhiên, mỗi một chị tiết nhỏ trong căn hộ đểu được chăm chút kĩ lưỡng, cư dân tại Vinhomes Metropolis sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại của thời đại mới nhưng đồng thời vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống của dân tộc, sống hài hòa với thiên nhiên bên ngoài tòa nhà.

Được tích hợp các tiện ích 5 sao và dịch vụ chất lượng đã được khẳng định bởi thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes, đó là bể bơi, trường học, phòng khám Vimec, trung tâm thương mại, các cảnh quan cây xanh, vườn hoa, đài phun nước…

Chung cư Vinhomes Metropolis được thiết kế bởi đơn vị kiến trúc Atkins – tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới, Vinhomes Metropolis mang tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup và sẽ là hình mẫu phát triển cho mọi khu đô thị trong tương lai.

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. Thông tin chi tiết xem thêm tại: http://www.vinhomeslieugiaihn.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: